Phòng làm việc Chủ tịch xã bất ngờ bốc cháy dữ dội thiêu rụi nhiều tài sản

01/12/2021 15:49

Giữa trưa, phòng làm việc của Chủ tịch UBND xã Diễn Nguyên (Diễn Châu, Nghệ An) bất ngờ bốc cháy dữ dội. May mắn, vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng nhiều tài sản bị thiêu cháy.

Chiều 1/12, lãnh đạo UBND huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy phòng làm việc của Chủ tịch xã Diễn Nguyên.

Thông tin ban đầu cho biết, gần 12h ngày 1/12, phòng làm việc của ông Đàm Xuân Chính, Chủ tịch UBND xã Diễn Nguyên bất ngờ bốc cháy dữ dội. Phát hiện sự việc, một số cán bộ xã tại đây lập tức gọi cảnh sát cứu hỏa để đến dập lửa.

Phòng làm việc Chủ tịch xã bất ngờ bốc cháy dữ dội thiêu rụi nhiều tài sản - 1

Hiện trường vụ cháy phòng làm việc của Chủ tịch xã Diễn Nguyên (Ảnh: CTV).

Nhận tin báo, Trung tâm chỉ huy chữa cháy và cứu nạn - cứu hộ Công an tỉnh Nghệ An điều động 2 xe chữa cháy cùng 16 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng có mặt tại hiện trường dập lửa. Tuy nhiên, khi cảnh sát đến thì hiện trường vụ cháy đã được dập tắt tại chỗ.

Liên quan đến vụ cháy này, ông Đàm Xuân Chính - Chủ tịch UBND xã Diễn Nguyên - cho biết, thời điểm xảy ra vụ cháy, ông đang đi kiểm tra một số công trình trên địa bàn và thời điểm gần 12h nên ít người có mặt tại trụ sở. May mắn thời điểm cháy không có người trong phòng nên không có ai bị thương.

Sau khi vụ cháy xảy ra, mọi người đã đến dập lửa. Nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện. Tại hiện trường, chiếc tủ và bàn làm việc của Chủ tịch xã Diễn Nguyên bị cháy nham nhở. Trong phòng làm việc có nhiều giấy tờ cũng bị lửa thiêu cháy.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục thống kê thiệt hại và điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

Nguyễn Duy

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phòng làm việc Chủ tịch xã bất ngờ bốc cháy dữ dội thiêu rụi nhiều tài sản
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO