Phong cách sandal rọ là xu hướng giày bạn nên cập nhật mùa này

Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt) | 29/07/2021, 15:01

Trong khi phong cách quyến rũ và gợi cảm đã xuất hiện khắp nơi trong mùa hè này, tình yêu cho phong cách thoải mái mà mọi người hướng tới trong thời gian cách ly vẫn tiếp tục hòa mình vào xu hướng lớn nhất hiện nay.

Trong khi phong cách quyến rũ và gợi cảm đã xuất hiện khắp nơi trong mùa hè mấy năm trước, thì đã đến lúctình yêu cho phong cách thoải mái mà mọi người hướng tới trong thời gian cách lyhòa mình vào xu hướng lớn nhất hiện nay. Không có gì dễ chịuhơn cảm giác thoải mái trong bộ quần áo đời thường, và những đôi sandal spider hay còn gọi là dép rọ trở thànhxu hướng thời trang sang trọng, thoải mái đã chứng minh điều đó.

Phong cách sandal rọ là xu hướng giày bạn nên cập nhật mùa này - 1

Mùa hè năm nay, những đôi xăng đan bằng nhựa hoặc sang trọng đã được yêu thích bởi những người yêu thời trang, tuy nhiên, sự tinh tế và đơn giản của các phiên bản da lại một lần nữa trở nên nổi bật. Tính linh hoạt của chúng đã biến xu hướng thành một thứ gì đó dễ tạo kiểu với các bộ quần áo khác nhau.

Phong cách sandal rọ là xu hướng giày bạn nên cập nhật mùa này - 3

Sự đơn giản trong thiết kế và sự tươi mới của xu hướng khiến nó trở nên hoàn hảo cho những sự kiện ban ngày. Những đôi sandal này không chỉ là một đồng minh tuyệt vời cho những tháng cuối mùa hè mà còn là một cách tuyệt vời để chuyển sang thời tiết mát mẻ hơn của mùa thu.

Quảng cáo

Phong cách sandal rọ là xu hướng giày bạn nên cập nhật mùa này - 4

Sandal spider là phụ kiện lý tưởng với áo phông và quần short denim, nhưng không có gì ngăn cản bạn kết hợp chúng với những chiếc váy nhẹ nhàng và duyên dáng để tạo nét hiện đại hơn. Rốt cuộc, đôi sandal mang đến sự đặc trưng bởi sự sang trọng tối giản, khả năng thích ứng và sự quyến rũ hiện đại.

Phong cách sandal rọ là xu hướng giày bạn nên cập nhật mùa này - 5

Bài liên quan
Phóng sự VTV đặc biệt "Ngày con chào đời", không còn ám ảnh, khốc liệt như "Ranh giới" nhưng vẫn lấy đi nhiều nước mắt của mọi người
Không còn những giây phút bức bối và khốc liệt như trong phóng sự "Ranh giới", "Ngày con chào đời" mang đến nhiều tươi sáng và niềm hy vọng hơn.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phong cách sandal rọ là xu hướng giày bạn nên cập nhật mùa này