Phong cách cổ điển của Holywood thống trị thảm đỏ Met Gala 2021

Theo Quang Tân (Dân Việt)| 15/09/2021 15:28

Met Gala 2021 đã chứng kiến sự trở lại của phong cách cổ điển Holywood với những người nổi tiếng tái hiện lại thần tượng của họ trong quá khứ.

Billie như Marilyn Monroe

Cú sốc xảy ra sau đó khi chiếc váy vải tuyn khổng lồ của Billie Eilish xuất hiện trên bậc thềm Met. Trông mềm mại, tóc vàng, và những năm 50 như vậy, bộ quần áo của Billie khẳng định sự khởi đầu mới của cô ấy thoát khỏi thời đại thiếu niên của màu xanh lá cây neon và cảm xúc. Được thiết kế bởi Oscar de la Renta do đồng Giám đốc Sáng tạo Fernando Garcia và Laura Kim, sự sánh đôi của cô với Marilyn Monroe không có gì bí mật. Mọi chi tiết đều phù hợp với kiểu dáng đặc trưng của ngôi sao điện ảnh, ngoại trừ việc đuôi váy khổng lồ ngăn cản chiếc váy của Billie bay lên.

Phong cách cổ điển của Holywood thống trị thảm đỏ Met Gala 2021 - 1

Phong cách cổ điển của Holywood thống trị thảm đỏ Met Gala 2021 - 2

Gemma Chan như Anna May Wong

“Một người đi trước, biểu tượng thời trang và là người phụ nữ đi trước thời đại, cô ấy đã mở đường cho những người đến sau và tiếp tục truyền cảm hứng”, Gemma Chan nói trong khi công bố nguồn cảm hứng đằng sau diện mạo Met Gala 2021 của cô, Anna May Wong. Với sự hợp tác của Prabal Gurung, cặp diễn viên chính Wong, ngôi sao điện ảnh người Mỹ gốc Hoa đầu tiên trong thời kỳ hoàng kim của Hollywood, trong một chiếc váy tuyệt đẹp. Song song trực tiếp nhất trong thiết kế là họa tiết rồng đặc trưng của Wong, được thể hiện nổi tiếng trên trang phục của bà từ những năm 1930.

Phong cách cổ điển của Holywood thống trị thảm đỏ Met Gala 2021 - 4

Phong cách cổ điển của Holywood thống trị thảm đỏ Met Gala 2021 - 5

Yara Shahidi như Josephine Baker

Sự tưởng nhớ của Yara Shahidi dành cho Josephine Baker thực sự là một hồi tưởng về những năm 30. Từ cách tạo dáng và lựa chọn phụ kiện để thực sự tái tạo kiểu dáng của Christian Dior, Shahidi đã thành công hóa thân thành nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí. Mặc dù Baker được biết đến với sự nổi tiếng của cô ấy ở Pháp, nhà hoạt động dân quyền kiêm ca sĩ sinh ra là người Mỹ.

Phong cách cổ điển của Holywood thống trị thảm đỏ Met Gala 2021 - 6

Phong cách cổ điển của Holywood thống trị thảm đỏ Met Gala 2021 - 7

Kendall Jenner như Audrey Hepburn

Thật kỳ diệu khi Kendall Jenner là người tham dự duy nhất tái tạo lại kiểu dáng của Audrey Hepburn. Mặc một chiếc váy Givenchy lấp lánh chói mắt do Giám đốc Sáng tạo Matthew Williams sáng tạo, Kendall đã thổi bay mạng xã hội khi cô giải thích về bộ quần áo Cecil Beaton tuyệt đẹp của Audrey từ My Fair Lady vào năm 1964. Tay áo dài, cổ rộng và họa tiết trang sức phản chiếu trang phục tô điểm cho Kendall trông như một bản sao được tưởng tượng lại một cách hoàn hảo.

Phong cách cổ điển của Holywood thống trị thảm đỏ Met Gala 2021 - 8

Chloe và Halle bailey hoá Marilyn monroe và Tina Turner

Các ngôi sao R&B đột phá gần đây, Chloe và Halle Bailey, đã tham dự Met Gala đầu tiên của họ với tài liệu tham khảo lưu trữ để khởi động. Cả hai đều mặc đồ của bộ đôi chị em Rodarte, bộ đôi này ám chỉ một cách hợp lý đến phim 'thập niên 50 và âm nhạc thập niên 60'. Chloe chọn một chiếc váy trắng gợi nhớ đến Marilyn Monroe, trong khi Halle chọn một bộ bodysuit giống với phong cách của Tina Turner. Các biểu tượng xung quanh.

Phong cách cổ điển của Holywood thống trị thảm đỏ Met Gala 2021 - 9

Phong cách cổ điển của Holywood thống trị thảm đỏ Met Gala 2021 - 10

Phong cách cổ điển của Holywood thống trị thảm đỏ Met Gala 2021 - 11

    Nổi bật Việt Báo
    Đừng bỏ lỡ
    Phong cách cổ điển của Holywood thống trị thảm đỏ Met Gala 2021
    POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO