Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh Quảng Trị bị bãi nhiệm chức vụ

Tiến Thành| 29/06/2022 15:07

Với nhiều khuyết điểm, vi phạm trong công tác quản lý đất đai, kê khai tài sản, thu nhập hàng năm, Phó Trưởng ban Dân tộc HĐND tỉnh Quảng Trị đã bị bãi nhiệm chức vụ.

Sáng 29/6, tại kỳ họp thứ 9, Hội đồng Nhân dân (HĐND) tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021 -2026, HĐND tỉnh Quảng Trị đã quyết định bãi nhiệm chức vụ Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh và bãi nhiệm đại biểu HĐND tỉnh khóa VIII, nhiệm kỳ 2021-2026 đối với ông Hồ Quốc Hương.

Ông Hồ Quốc Hương bị bãi nhiệm chức vụ vì có những vi phạm nghiêm trọng khi đảm nhiệm các chức vụ chủ chốt tại xã Linh Thượng (trước đây là xã Linh Trường, huyện Gio Linh).

Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh Quảng Trị bị bãi nhiệm chức vụ - 1

Ông Hồ Quốc Hương (Ảnh: H.T).

Cụ thể trong thời gian giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Linh Thượng, ông Hồ Quốc Hương có nhiều khuyết điểm, vi phạm trong công tác quản lý đất đai, ngân sách nhà nước.

Bên cạnh đó, trong thời gian là cán bộ lãnh đạo của cơ quan chính quyền các cấp, ông Hương đã có khuyết điểm, vi phạm về kê khai tài sản, thu nhập hàng năm.

Trước đó, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị cũng đã quyết định thi hành kỷ luật đối với ông Hồ Quốc Hương bằng hình thức cách tất cả chức vụ trong Đảng.

Ban Thường vụ Tỉnh ủy Quảng Trị xác định, những khuyết điểm, vi phạm của ông Hồ Quốc Hương là nghiêm trọng, có việc rất nghiêm trọng, làm ảnh hưởng xấu đến uy tín của tổ chức Đảng, mất uy tín cá nhân.

Bài liên quan
 • Nghệ sĩ nổi tiếng 'ngáo' quyền lực
  Chẳng tính đến những người chân ướt chân ráo mới vào nghề cố dùng chiêu trò nổi tiếng bằng mọi giá, bệnh háo danh ở nghệ sĩ có tên tuổi thậm chí còn được nâng cấp lên mức “ngáo danh”, “ngáo quyền lực”. Lận lưng được ít chương trình giải trí, một vài bộ phim ấy thế mà nghệ sĩ thản nhiên “dạy đời”, lộng ngôn trên truyền thông.
 • Thời sự 24 giờ: Đã bắt được nghi phạm giết vợ và 2 người can ngăn ở Khánh Hòa
  Tối 6/6, lãnh đạo UBND huyện Diên Khánh cho biết Phan Danh Hưng (37 tuổi, xã Diên Xuân, huyện Diên Khánh, Khánh Hòa) đã bị công an bắt khi đang lẩn trốn trên núi, ở địa bàn xã Diên Lâm giáp ranh xã Diên Xuân.
 • Tranh vẽ Hai Bà Trưng trên đồng hồ Thụy Sĩ 'đạo' tác phẩm của họa sĩ Việt?
  Theo thông tin từ hoạ sĩ Nguyễn Thế Sơn, hoạ sĩ Xuân Lam và luật sư đang liên hệ, làm việc với bên hãng đồng hồ Thuỵ Sỹ Christophe Claret để có phản hồi
 • Thành lập Trung tâm hỗ trợ chuyển đổi số báo chí
  Việc ra đời Trung tâm Hỗ trợ chuyển đổi số báo chí sẽ góp phần hỗ trợ các cơ quan báo chí thực hiện có hiệu quả mục tiêu chuyển đổi số đã được nêu trong Chiến lược chuyển đổi số báo chí đến năm 2025, định hướng đến 2030.
 • Thời sự 24 giờ: Việt Nam xếp 16/20 quốc gia giàu nhất châu Á
  Theo báo Tuổi Trẻ, trang tài chính Insider Monkey công bố bảng xếp hạng 20 quốc gia giàu nhất châu Á, 3 vị trí đầu bảng là Trung Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ và Việt Nam xếp hạng 16 (trên Malaysia, Kuwait và Kazakhstan).
 • Jennie gây sốc
  Những động tác của Jennie và vũ công nam trong "The Idol" được nhận xét phản cảm, gợi dục. Bộ phim vì thế đang gây tranh luận trên mạng xã hội.
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phó trưởng Ban Dân tộc HĐND tỉnh Quảng Trị bị bãi nhiệm chức vụ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO