Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh xin thôi chức được phân công nhiệm vụ mới

Văn Yên| 02/12/2022 12:34

Sau khi xin thôi chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh, ông Phạm Văn Thành được điều động, bổ nhiệm làm Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Ngày 1/12, tỉnh Quảng Ninh tổ chức Hội nghị công bố, trao quyết định điều động, phân công và bổ nhiệm đối với cán bộ diện Ban Thường vụ Tỉnh ủy quản lý. Ông Nguyễn Xuân Ký, Bí thư Tỉnh ủy dự và trao quyết định.

Tại hội nghị, Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã công bố quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về điều động, bổ nhiệm có thời hạn đối với ông Phạm Văn Thành, đảm nhận chức vụ Phó trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh xin thôi chức được phân công nhiệm vụ mới - 1

Ông Phạm Văn Thành.

Trước đó, ông Phạm Văn Thành xin thôi chức Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh nhiệm kỳ 2021-2026, sau 3 tháng bị cảnh cáo do vi phạm trong phòng chống dịch. Ông được bầu làm Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh vào năm 2021.

Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy Quảng Ninh kết luận, ông Phạm Văn Thành khi còn là Bí thư Thị ủy Đông Triều, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) đã có vi phạm khuyết điểm và chịu trách nhiệm của người đứng đầu đối với vi phạm của Ban Thường vụ Thị ủy, UBND thị xã Đông Triều trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, tổ chức thực hiện phòng, chống dịch Covid-19 và thực hiện đấu thầu, mua sắm kit xét nghiệm Covid-19 của Công ty Cổ phần công nghệ Việt Á.

Ngày 20/9, Phó Thủ tướng Thường trực Phạm Bình Minh đã ký quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức cảnh cáo đối với ông Phạm Văn Thành, vì đã có những vi phạm, khuyết điểm trong công tác; Ban Chấp hành Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh đã thi hành kỷ luật về Đảng với ông Thành.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phó Chủ tịch tỉnh Quảng Ninh xin thôi chức được phân công nhiệm vụ mới
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO