Phó Chủ tịch Thừa Thiên – Huế thăm thân nhân liệt sĩ hy sinh ở Rào Trăng 3

NGUYỄN VƯƠNG | 24/07/2021, 14:10

Lãnh đạo UBND và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên-Huế đi thăm thân nhân liệt sĩ hy sinh ở Rào Trăng 3 nhân 74 năm ngày thương binh liệt sĩ.

Nhân kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2021), ông Nguyễn Thanh Bình - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên – Huế và Thượng tá Ngô Nam Cường - Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh đến thăm, động viên thân nhân các liệt sĩ hy sinh khi làm nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn tại thủy điện Rào Trăng 3 (tháng 10/2020).

Trực tiếp đến thăm 5 gia đình liệt sĩ ở tỉnh Thừa Thiên - Huế, ông Nguyễn Thanh Bình và thượng tá Ngô Nam Cường ân cần thăm hỏi, động viên, gửi lời chia buồn sâu sắc đến các gia đình, người thân của các liệt sĩ; đồng thời nhấn mạnh, sự hy sinh của các liệt sĩ là biểu tượng cao đẹp của tinh thần dũng cảm, trách nhiệm của người quân nhân vì nước vì dân.

Phó Chủ tịch Thừa Thiên – Huế thăm thân nhân liệt sĩ hy sinh ở Rào Trăng 3 - 1

Ông Nguyễn Thanh Bình và thượng tá Ngô Nam Cường thắp nhang cho một liệt sĩ hy sinh khi tham gia cứu hộ sạt lở thuỷ điện Rào Trăng 3. (Ảnh: Trần Tình).

Lãnh đạo UBND tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế bày tỏ, mỗi cán bộ, chiến sĩ hi sinh là tổn thất lớn không chỉ đối với mỗi gia đình các đồng chí, mà còn đối với đồng chí, đồng đội, đơn vị và mong muốn, gia đình, người thân các liệt sĩ nỗ lực vượt qua nỗi đau, ổn định cuộc sống. Những liệt sĩ hy sinh vì nhân dân chính là tấm gương sáng cho mọi người ta học tập, noi theo.

Trước mặt thân nhân cách liệt sĩ, lành đạo UBND và Bộ chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế khẳng định, trong thời gian tới tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để giúp đỡ, quan tâm đến chính sách hậu phương quân đội đối với các gia đình liệt sĩ.

Quảng cáo

Cũng trong dịp này, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Thừa Thiên – Huế cũng đến thăm hỏi, động viên, tặng quà cho một số gia đình thương binh, liệt sĩ, gia đình có công với nước tiêu biểu trong tỉnh.

NGUYỄN VƯƠNG

Bài liên quan
TP.HCM dùng ứng dụng HCMTax giao dịch giữa người dân và cơ quan thuế
Cục Thuế TP.HCM triển khai giao dịch điện tử với người dân, doanh nghiệp nộp thuế qua ứng dụng mang tên HCMTax.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phó Chủ tịch Thừa Thiên – Huế thăm thân nhân liệt sĩ hy sinh ở Rào Trăng 3