Phó Chủ tịch HĐND Đắk Lắk nói gì về tin 'đi xe công đến nhà phụ nữ bí ẩn'?

Thúy Diễm| 29/09/2022 19:14

Trước thông tin lan truyền về việc xe của Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk xuất hiện tại nhà "người phụ nữ bí ẩn" vào ban đêm, vị lãnh đạo này giải thích, do tài xế sử dụng xe, gây hiểu nhầm...

Chiều 29/5, trao đổi PV Dân trí, ông Trần Phú Hùng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk xác nhận, đơn vị đã tạm đình công tác đối với tài xế Lê Bá Dương để làm rõ các vấn đề liên quan đến đơn tố cáo của tài xế này và việc sử dụng xe công của Văn phòng HĐND tỉnh đỗ trước nhà dân vào ban đêm, gây thông tin bất lợi trên mạng xã hội.

Phó Chủ tịch HĐND Đắk Lắk nói gì về tin đi xe công đến nhà phụ nữ bí ẩn? - 1

Chiếc xe biển số xanh của Văn phòng HĐND tỉnh Đắk Lắk đỗ trước nhà dân vào ban đêm gây xôn xao dư luận (Ảnh: Chụp màn hình clip).

Trước đó, trưa cùng ngày, trên mạng xã hội Facebook lan truyền clip ghi lại hình ảnh chiếc xe biển xanh 47C-2737 đậu trước cửa một nhà dân trên đường Hà Huy Tập, TP Buôn Ma Thuột. Những hình ảnh này được đăng kèm dòng trạng thái "Xe của Phó Chủ tịch HĐND tỉnh đến nhà một phụ nữ bí ẩn?".

Thông tin nêu rõ, chiếc xe này là của ông Trần Phú Hùng - Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk, thường xuyên đỗ tại ngôi nhà "có một cô gái bốc lửa đang thuê ở".

Ngay sau khi được đăng tải, nội dung trên đã thu hút sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng, nhiều người tham gia bình luận. Thông tin sau đó có hàng nghìn lượt chia sẻ, lan truyền.

Nói về việc này, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Trần Phú Hùng khẳng định, đây là xe dùng chung của Văn phòng HĐND chứ không phải phục vụ riêng cá nhân ông. Bản thân ông chưa bao giờ đi chiếc xe này đến ngôi nhà "người phụ nữ bí ẩn" này vào ban đêm.

Ông Hùng cho rằng, có thể lợi dụng việc đoàn công tác của HĐND tỉnh đang tiếp các đoàn khách của tỉnh khác tới, tài xế Dương đã lấy xe để đến ngôi nhà trên, gây hiểu nhầm cho lãnh đạo.

Phó Chủ tịch HĐND Đắk Lắk nói gì về tin đi xe công đến nhà phụ nữ bí ẩn? - 2

Một tài khoản đã đăng thông tin "xe của Phó Chủ tịch HĐND tỉnh Đắk Lắk đến nhà phụ nữ bí ẩn" (Ảnh: Chụp màn hình).

Phó Chủ tịch HĐND Đắk Lắk cho biết thêm, hiện cơ quan đang yêu cầu tài xế Dương viết bản tường trình chi tiết về vụ việc và sẽ căn cứ tính chất, mức độ vi phạm của nhân viên này để xử lý theo quy định.

"Tài xế Dương đang có đơn tố cáo về việc ngoại tình nên theo tôi, có thể người nào đó đã "kéo tên" tôi vào bài đăng để gây áp lực với đơn vị, nhằm xử lý tài xế này. Đằng sau hành động này có động cơ bôi xấu hay hạ bệ uy tín của cá nhân tôi hay không thì cơ quan chức năng sẽ vào cuộc làm rõ", ông Hùng khẳng định.

Ngoài ra, ông Trần Phú Hùng cho biết, ông đã làm việc với Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Đắk Lắk, trao đổi việc gỡ bỏ thông tin sai lệch này và đề nghị cơ quan công an làm rõ người đã đăng tải nội dung đó trên mạng xã hội.

Cá nhân ông Hùng rất mệt mỏi trước những luồng thông tin không chính xác nói trên liên quan đến ông.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phó Chủ tịch HĐND Đắk Lắk nói gì về tin 'đi xe công đến nhà phụ nữ bí ẩn'?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO