Phim 'Tuổi 39' của Son Ye Jin tạm dừng phát sóng

04/03/2022 12:09

Phim Tuổi 39 của đài JTBC không được phát sóng vào tuần tới.

Ngày 4/3, JTBC chính thức thông báo phimTuổi 39 - với sự tham gia của Son Ye JinJeon Mi Do và Kim Ji Hyun sẽ tạm dừng một tuần do phải đưa tin về cuộc bầu cử tổng thống của Hàn Quốc.

Phim 'Tuổi 39' của Son Ye Jin tạm dừng phát sóng
Phim Tuổi 39 do Son Ye Jin, Jeon Mi Do và Kim Ji Hyun đóng chính không được phát sóng vào tuần tới.

Tuổi 39 mang đến làn gió mới cho màn ảnh nhỏ xứ Hàn với nội dung thực tế về hội bạn thân chạm ngõ tứ tuần bị bủa vây bởi những lo âu, trăn trở. Trong phim, Son Ye Jin vào vai Cha Mi Jo - nữ giám đốc thành công tại một phòng khám da liễu ở Gangnam. Jeon Mi Do vào vai Jung Chan Young - huấn luyện viên diễn xuất từng mơ ước trở thành diễn viên và Kim Ji Hyun vai Jang Joo Hee - giám đốc cửa hàng mỹ phẩm. Sát cánh bên nhau suốt 20 năm, bộ ba duy trì tình bạn thân thiết, bền vững và cùng trải qua những chuyện "dở khóc dở cười" trong tình yêu, công việc.

Tuổi 39 thường phát sóng thứ Tư và thứ Năm. Tuy nhiên ngày 8/3, phim sẽ không lên sóng trong khung giờ thông thường. Đến ngày 9/3, JTBC phát sóng một chương trình đặc biệt tổng hợp các tập từ 1 đến 6 thay vì chiếu một tập mới. Bộ phim xoay quanh hành trình “hậu thanh xuân” của hội phụ nữ trước ngưỡng 40 tiếp tục phát sóng theo lịch chiếu vào tuần sau. Tập 7 của phim sẽ đến với khán giả lúc 10h30 tối 16/3.

Phim 'Tuổi 39' của Son Ye Jin tạm dừng phát sóng
Mi Jo (Son Ye Jin) sẵn sàng quỳ gối van xin vợ Jin Seok để bảo vệ bạn thân.

Trước đó, Tuổi 39 ghi nhận mức rating tập 5 giảm mạnh 2% so với tập phim trước. Sang tập 6, phim khiến nhiều khán giả Mi Jo (Son Ye Jin) sẵn sàng quỳ gối van xin vợ Jin Seok để bỏ qua cho bạn mình là Chan Young nghẹn ngào trước phân cảnh Mi Jo (Son Ye Jin) sẵn sàng quỳ gối van xin vợ Jin Seok để bỏ qua cho bạn mình là Chan Young.

Mẫn Tâm

Theo Soompi

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phim 'Tuổi 39' của Son Ye Jin tạm dừng phát sóng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO