Phim truyền hình Đài Loan ‘Nhân gian huyền ảo tân truyện' lên sóng tháng 8 này

03/08/2021 21:57

Tiếp nối những câu chuyện ly kỳ của tháng 8, series Nhân gian huyền ảo tân truyện tiếp tục mang đến câu chuyện Thụ Vương Công báo ân với sự tham gia diễn xuất của diễn viên nhí nổi tiếng của Đài Loan là Trần Bác Dục.

Người yêu thích phim ảnh đều biết đến Đài Loan là mảnh đất sản sinh ra không ít diễn viên nhí nổi tiếng với những bộ phim truyền hình nổi tiếng khắp châu Á. Ngoài Tiểu Bân Bân, Thích Tiểu Long thì Trần Bác Dục cũng là một ngôi sao nhí nổi tiếng gắn liền với series phim Nhân gian huyền ảo. Cậu bé sinh năm 2010 bắt đầu tham gia đóng series này khi mới chỉ 4 tuổi, cho đến nay đã gắn bó được hơn 6 năm. Với nụ cười đặc trưng để lộ lúm đồng tiền, khuôn mặt bầu bĩnh và cặp mắt to tròn, Trần Bác Dục nhanh chóng chinh phục khán giả trong nhiều vai diễn đa dạng.

Phim truyền hình Đài Loan ‘Nhân gian huyền ảo tân truyện' lên sóng tháng 8 này

Dù là đóng vai tiểu thần tiên, tiểu yêu tinh hay cậu bé có số phận thiếu may mắn trong các câu chuyện của Nhân gian huyền ảo tân truyện thì Trần Bác Dục luôn để lại ấn tượng đối với người xem. Bởi tài năng thể hiện được nhiều tâm lý cảm xúc của nhân vật mà ngôi sao nhí từ năm 6 tuổi đã bắt đầu đảm nhận các vai thứ chính. Sau đó đạo diễn đã dành cho cậu bé này nhiều vai có nhiều đất diễn hơn. Mới chỉ 7 tuổi nhưng ngôi sao nhí họ Trần có thể lấy nước mắt khán giả qua nhiều vai nặng ký và trở thành ngôi sao nhí được yêu mến nhất series Nhân gian huyền ảo tân truyện. Đến cuối năm 2020, cậu tạm dừng đóng phim, tập trung cho kỳ thi chuyển cấp trung học phổ thông. Không như ngôi sao nhí Tiểu Bân Bân bị cha ruột bóc lột sức lao động, Trần Bác Dục may mắn vì có cha mẹ chỉ cho phép con tham gia đóng phim chừng mực để cậu bé này có trải nghiệm phong phú chứ không đặt nặng việc kiếm tiền hay nổi tiếng.

Phim truyền hình Đài Loan ‘Nhân gian huyền ảo tân truyện' lên sóng tháng 8 này

Quay trở lại câu chuyện Thụ Vương Công báo ân dài 7 tập, Trần Bác Dục vào vai cây thần được cô gái mồ côi Giang Tú Trinh (do nữ diễn viên Hứa Tư Đình thủ vai) chăm sóc để tu luyện thành tiên. Nhân gian có câu “Cứu vật, vật trả ơn. Cứu nhân, nhân trả oán” quả rất phù hợp với câu chuyện này. Thụ Vương Công trong hình hài một cậu bé đáng yêu nhưng rất nghĩa khí vì để trả ơn lòng tốt ngăn kẻ xấu đốn hạ cây thần của Tú Trinh nên đã âm thầm theo sau bảo vệ cô gái này. Mặc dù là một cô gái tốt bụng nhưng Tú Trinh luôn bị người em gái nuôi là Ngọc Kiều lợi dụng và tranh cướp mọi thứ.

Để thuận lợi lấy được thiếu gia giàu có Cố Nha mà ả Ngọc Kiều liên tiếp giở các thủ đoạn để hãm hại Tú Trinh dù chính ả là người được cưu mang, nuôi nấng. Ngọc Kiều trong câu chuyện này đại diện cho một số người biết cách dùng mưu trí để tạo ra nhiều tình huống có lợi cho mình. Ngoài mặt luôn tỏ ra đáng thương, đóng vai chính nghĩa nhưng đằng sau lại tìm cách vạch ra nhiều bẫy để đánh vào điểm yếu của các mối quan hệ. Dù có bị vạch mặt vài lần thì Ngọc Kiều cũng có thể khéo léo thoát được chỉ bằng nghệ thuật “diễn xuất”.

Phim truyền hình Đài Loan ‘Nhân gian huyền ảo tân truyện' lên sóng tháng 8 này

Khác với cô em nuôi, Tú Trinh lại quá đơn thuần và nhẹ dạ khi hết lần này đến lần khác bị hại nhưng vẫn kỳ vọng nhờ sự rộng lượng của mình làm thay đổi bản chất con người. Thật đáng tiếc là ngoài lòng tốt, cô gái này không thể làm sự đố kị trong lòng em gái mình biến mất. Ngọc Kiều đẩy Tú Trinh xuống vực để mưu hại cướp chồng nhưng vẫn nhận được sự tha thứ của chị. Từ đây có thể thấy, việc lương thiện và bao dung có chừng mực và đúng người mới là chuyện tốt. Vẫn là đôi mắt to cùng khuôn mặt thanh tú, Hứa Tư Đình thể hiện khá xuất sắc hình ảnh một cô gái yếu đuối dù được Thụ Vương Công hết lòng bảo vệ, khuyên nhủ và hướng dẫn cách bảo vệ bản thân nhưng vì nhu nhược mà Tú Trinh luôn rơi vào bẫy của em gái.

Phim truyền hình Đài Loan ‘Nhân gian huyền ảo tân truyện' lên sóng tháng 8 này

Câu chuyện sẽ mang đến cho khán giả rất nhiều thông điệp về việc tạo những thiện lành dù đó chỉ là cây cỏ bé nhỏ xung quanh. Hay việc tại sao người dân Đài Trung ở Đài Nam lại coi Thụ Vương Công như vị thần bảo hộ cho trẻ em. Đón xem khung giờ 22h00 mỗi tối hàng ngày trên THVL1 để theo dõi nhiều tình tiết lý thú về luật nhân quả trong trời đất của series phim Nhân gian huyền ảo tân tân truyện.

Trailer Nhân gian huyền ảo tân tân truyện:

Vũ Liên

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phim truyền hình Đài Loan ‘Nhân gian huyền ảo tân truyện' lên sóng tháng 8 này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO