Phim tài liệu bóc trần vụ Nick Carter bị tố cưỡng bức phụ nữ, bạn gái cũ có phản ứng gây bất ngờ

28/05/2024 16:50

Nick Carter đã từng lên tiếng phủ nhận nghi vấn cưỡng bức phụ nữ.

Loạt phim tài liệu Thần Tượng Sa Ngã: Nick và Aaron Carter sẽ được công chiếu trong đêm 27/5 (giờ Mỹ). Loạt phim 4 tập này kể về cuộc đời của 2 anh em nhà Carter nổi tiếng, từ khi họ là ngôi sao nhạc Pop cuối thập niên 1990, bi kịch, xung đột gia đình và cái chết của Aaron năm 2022.

Trong loạt phim này có nhắc đến nghi vấn Nick Carter cưỡng bức nữ ca sĩ Melissa Schuman năm 2003, khi cô mới 17 tuổi. Đến năm 2017, Melissa Schuman mới công khai vụ việc nhờ ảnh hưởng của phong trào #MeToo. Đáp lại, Nick Carter cho biết họ quan hệ tình dục đồng thuận và hiện tại 2 người vẫn đang kiện tụng nhau.

Phim tài liệu bóc trần vụ Nick Carter bị tố cưỡng bức phụ nữ, bạn gái cũ có phản ứng gây bất ngờ-1
Bộ phim tài liệu Thần Tượng Sa Ngã: Nick và Aaron Carter vén màn cuộc đời 2 anh em ca sĩ đình đám.

Trong phim, nữ ca sĩ Kaya Jones - bạn gái cũ của Nick Carter đã có cuộc trò chuyện tiết lộ những tình tiết của vụ việc. Vào năm 2017, sau khi Melissa Schuman tố cáo Nick Carter, Kaya Jones đã tìm cách liên lạc với Melissa Schuman.

Lý do là bởi vào thời điểm xảy ra vụ việc năm 2003, Kaya Jones đang là bạn gái của em út Backstreet Boys: "Nick Carter là bạn trai khi tôi còn ở trong Pussycat Dolls, và tôi đã xem rất kỹ cáo buộc cho tiết trong vụ việc. Nó làm phiền lòng tôi. Việc tố cáo làm ảnh hưởng uy tín của Melissa Schuman nên tôi muốn xem cô ấy sẽ nói gì".

Kaya Jones đã liên hệ với Melissa Schuman qua Twitter và cho cô số điện thoại. Melissa Schuman sau đó đã gọi là cho Kaya Jones kể hết mọi việc: "Kaya rất tốt với tôi. Tôi nghĩ chúng tôi đã nói chuyện hàng giờ liền. Tôi cần ai đó nói với tôi rằng cuộc đời tôi vẫn chưa kết thúc".


Bạn gái cũ của Nick Carter trực tiếp nói về cáo buộc nam ca sĩ cưỡng bức phụ nữ.

Kaya Jones chọn đứng về phía Melissa Schuman: "Tôi thấy 1 phụ nữ trẻ cố gắng cất lên tiếng nói và 1 người cho rằng anh ta có nhiều quyền lực, sức mạnh hơn để bắt cô ấy im lặng. Tôi đã đăng dòng trạng thái 'Đừng nói dối Nick à, tôi sẽ không giữ bí mật của anh nữa'. Bởi anh ta biết điều tôi biết, biết vì sao tôi bỏ anh ta. Và tôi tin rằng có điều khủng khiếp đã xảy đến với cô gái ấy. Tôi biết chứ".

Phim tài liệu bóc trần vụ Nick Carter bị tố cưỡng bức phụ nữ, bạn gái cũ có phản ứng gây bất ngờ-2
Kaya Jones chọn đứng về phía Melissa Schuman.

Phim tài liệu bóc trần vụ Nick Carter bị tố cưỡng bức phụ nữ, bạn gái cũ có phản ứng gây bất ngờ-3
Cô đăng dòng trạng thái 'Đừng nói dối Nick à, tôi sẽ không giữ bí mật của anh nữa'.

Melissa Schuman đăng bài tố cáo Nick Carter vào năm 2017. Nữ ca sĩ kể rằng khi cô 18 tuổi và Nick Carter 22 tuổi, họ đã gặp nhau trong 1 buổi casting vai diễn. Em út Backstreet Boys mời Melissa Schuman đi chơi cùng 1 nhóm bạn, và sau đó lấy đi lần đầu của cô trong căn hộ của anh ở California, Mỹ. Melissa Schuman cho biết cô đã giữ bí mật chuyện này nhiều năm nhưng cảm thấy cần lên tiếng để hưởng ứng chiến dịch #MeToo.

Nick Carter phủ nhận cáo buộc này, cho biết giữa họ có quan hệ tình dục đồng thuận. Nam ca sĩ nói về mối quan hệ của 2 người: "Chúng tôi đã thu âm một bài hát và biểu diễn cùng nhau. Tôi luôn tôn trọng và ủng hộ Melissa cả về phương diện cá nhân và chuyên môn. Đây là lần đầu tiên tôi nghe về những cáo buộc này sau gần 2 thập niên. Tôi rất sốc và buồn".

Đến tháng 2/2023, Melissa Schuman và 1 người phụ nữ khác tên Shannon Ruth đã bị Nick Carter đâm đơn kiện. Nam ca sĩ cáo buộc 2 người phụ nữ đã lợi dụng phong trào #MeToo để bôi xấu, phỉ báng anh nhằm kiếm tiền và thu hút sự chú ý. Tháng 4/2023, Melissa Schuman kiện Nick Carter tội tấn công tình dục và hành hung vào năm 2003. Cả 2 vụ kiện đều đang được chờ xử lý.

Phim tài liệu bóc trần vụ Nick Carter bị tố cưỡng bức phụ nữ, bạn gái cũ có phản ứng gây bất ngờ-4
Nick Carter và Melissa Schuman đang kiện tụng lẫn nhau.

Theo Người đưa tin

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phim tài liệu bóc trần vụ Nick Carter bị tố cưỡng bức phụ nữ, bạn gái cũ có phản ứng gây bất ngờ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO