Phim kinh dị Việt hé lộ thế lực bí ẩn từng gieo rắc sợ hãi trong các đô thị

13/01/2022 11:41

Chuyện Ma Gần Nhà" - phim điện ảnh dựa trên những truyền thuyết dân gian đầy ám ảnh và ghê rợn đậm chất Việt - đã tung trailer chính thức.

Sau Bắc Kim ThangRừng Thế Mạng, Chuyện Ma Gần Nhà là bộ phim thứ ba của bộ đôi đạo diễn Trần Hữu Tấn và nhà sản xuất Hoàng Quân. Dự án cũng là “viên gạch” đầu tiên trong vũ trụ kinh dị được lấy cảm hứng từ các truyền thuyết đô thị Việt Nam.

Sau teaser trailer đầu tiên mang đến tò mò cho khán giả, trailer chính thức của Chuyện Ma Gần Nhà đẩy cao sự hồi hộp, đồng thời giới thiệu rõ hơn về các nhân vật trong câu chuyện.


Official trailer của "Chuyện Ma Gần Nhà"

Video mở đầu với cảnh một nhóm bạn lâu ngày gặp lại, thử thách nhau kể chuyện ma giữa đêm tối. Từ đây, thế giới ma quỷ của Chuyện Ma Gần Nhà được từ từ hé lộ. “Tao nghe nói ở chung cư này trước đây có nhiều người chết lắm. Có người bị giết, có người tự tử, có người bị quỷ bắt hồn”, một nhân vật gợi chuyện.

Phim kinh dị Việt hé lộ thế lực bí ẩn từng gieo rắc sợ hãi trong các đô thị-1

Sau đó, hàng loạt thế lực quỷ dị hội ngộ trong một câu chuyện liên hoàn diễn ra ở nhiều địa điểm, từ biệt thự, đường phố đến cả nghĩa trang. Gây sốc nhất phải kể đến một thực thể quái dị với đôi mắt và cái miệng nằm trong lòng bàn tay.

Ở cảnh khác, một người phụ nữ bí ẩn để lộ khuôn mặt bị lột sạch lớp da, để lộ phần máu thịt nhầy nhụa. Chưa dừng lại ở đó, nhân vật của nghệ sĩ Mạc Can gây kinh hoàng khi ngồi giữa rạp hát, bị vây quanh bởi đám khán giả không đầu.

Phim kinh dị Việt hé lộ thế lực bí ẩn từng gieo rắc sợ hãi trong các đô thị-2Phim kinh dị Việt hé lộ thế lực bí ẩn từng gieo rắc sợ hãi trong các đô thị-3Phim kinh dị Việt hé lộ thế lực bí ẩn từng gieo rắc sợ hãi trong các đô thị-4Phim kinh dị Việt hé lộ thế lực bí ẩn từng gieo rắc sợ hãi trong các đô thị-5

Hình ảnh cô gái trên xe nước mía tiếp tục gây ấn tượng trong trailer. Trong màn đêm, giữa chiếc xe nước mía, một giọt lệ đen chảy từ đôi mắt hình vẽ cô gái trên xe, vừa như đau buồn, vừa như triệu hồi các thế lực hắc ám.

Trailer khép lại bằng câu hỏi bỏ lửng: “Mọi người ở đây có biết hình cô gái trên xe nước mía là ai không?”, theo sau là loạt cảnh ma mị của các nhân vật trong phim.

Phim kinh dị Việt hé lộ thế lực bí ẩn từng gieo rắc sợ hãi trong các đô thị-6

Đi kèm với trailer, ê-kíp giới thiệu loạt poster cho nhân vật của các diễn viên Mạc Can, Khả Như, Vân Trang, Ngọc Hiệp, Hữu Tiến, Huỳnh Thanh Trực, Trần Phong. Mỗi người đều xuất hiện với vẻ mặt và ánh mắt bí ẩn, dường như đang che giấu bí mật gì đó.

Phim kinh dị Việt hé lộ thế lực bí ẩn từng gieo rắc sợ hãi trong các đô thị-7Phim kinh dị Việt hé lộ thế lực bí ẩn từng gieo rắc sợ hãi trong các đô thị-8Phim kinh dị Việt hé lộ thế lực bí ẩn từng gieo rắc sợ hãi trong các đô thị-9

Đặc biệt, loạt poster còn bao gồm ba “nhân vật” đặc biệt là ma không đầu, ma lột mặt và ma quái dị với mắt và miệng trên bàn tay. Điều này cho thấy, Chuyện Ma Gần Nhà đang hướng tới việc xây dựng một vũ trụ kinh dị với rất nhiều thế lực ghê rợn và ám ảnh.

Đạo diễn Trần Hữu Tấn cho biết phimChuyện Ma Gần Nhà sẽ kể về những truyền thuyết đô thị ám ảnh và ghê sợ nhất Việt Nam. Kịch bản xoay quanh các câu chuyện truyền miệng, những lời đồn thổi trong dân gian mà có thể nhiều người trong chúng ta từng chia sẻ cho nhau trong những buổi kể chuyện ma.

Thanh Hòa
Theo VietNamNet

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phim kinh dị Việt hé lộ thế lực bí ẩn từng gieo rắc sợ hãi trong các đô thị
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO