Phim 'Kiều' ngập cảnh nóng kém sang, Kiều bị biến thành 'trà xanh' mờ nhạt?

09/04/2021 17:16

Vừa ra mắt, phim Kiều vấp phải nhiều ý kiến chê bai, với những bình luận như nhiều cảnh nóng kém sang, Thúy Kiều bị biến thành "trà xanh" mờ nhạt.

Chính thức ra mắt ngày 9/4 nhưng phim Kiều của nhà sản xuất Mai Thu Huyền đã có suất chiếu sớm từ tối 7/4 và cả ngày 8/4. Bộ phim cổ trang hiếm hoi của điện ảnh Việt Nam từng khiến khán giả vô cùng tò mò và kỳ vọng vì chuyển thể từ kiệt tác văn học Truyện Kiều của đại thi hào dân tộc Nguyễn Du.

Phim Kiều tập trung xoay quanh khoảng thời gian gia đình Vương viên ngoại gặp án oan, con gái cả Thúy Kiều phải bán mình chuộc cha và em trai. Sống cuộc đời đau khổ, không có ánh sáng ở lầu xanh, Kiều vô tình gặp Thúc Sinh, một khách làng chơi giàu có đem lòng yêu thương, chuộc nàng ra khỏi chốn phong trần.
Phim 'Kiều' ngập cảnh nóng kém sang, Kiều bị biến thành 'trà xanh' mờ nhạt? - 2

Tuy nhiên, Thúc Sinh ở nhà đã có vợ là Hoạn Thư. Ghen tức chuyện chồng có tình nhân, Hoạn Thư dùng lời lẽ đánh ghen, lên kế hoạch hãm hại Kiều. Nàng được Thúc Sinh cứu khỏi bọn thảo khấu, trốn về vùng thâm sơn để sống.

Vốn được kỳ vọng sẽ là bộ phim "thoát dớp" thất bại của phim chuyển thể nhưng sau 2 ngày chiếu sớm đầu tiên, phim Kiều dường như đã không mang về thành công như mong đợi. Nhiều khán giả chê kịch bản phim nhạt nhòa, kém hấp dẫn, tình tiết chậm chạp, cắt cảnh rời rạc khiến người xem  khó chịu.

Không những vậy, nội dung phim còn kém logic, không khớp với diễn biến trước và sau đó. Nhiều tình tiết được hư cấu thêm, đặc biệt là đi sâu vào nhân vật Thúc Sinh và Hoạn Thư, mang đến những cái nhìn khác về nhân vật nhưng lại chưa thực sự đúng với ý tưởng của nguyên tác. Cụ thể, Thúc Sinh xuất hiện với hình ảnh quá phóng túng, trong khi Hoạn Thư lại trở thành người vợ thiệt thòi khi chịu kiếp chồng chung, khiến khán giả thương cảm. Cũng bởi thế mà Thúy Kiều bỗng chốc trở thành "trà xanh" mờ nhạt, không đáng được đồng cảm.

Phim 'Kiều' ngập cảnh nóng kém sang, Kiều bị biến thành 'trà xanh' mờ nhạt? - 5

Chưa kể, phim Kiều có quá nhiều "show ân ái" giữa Thúc Sinh và Thúy Kiều. Những cảnh nóng xuất hiện hơi nhiều, nội dung phim đi quá xa so với nguyên tác khiến người xem phản cảm. Diễn xuất của dàn diễn viên chính cũng được cho là khá đơ, không có điểm nhấn, không lột tả được hết nhân vật.

Dưới đây là review nhanh của một số khán giả sau 2 ngày chiếu phim:


Phim 'Kiều' ngập cảnh nóng kém sang, Kiều bị biến thành 'trà xanh' mờ nhạt? - 7
Phim 'Kiều' ngập cảnh nóng kém sang, Kiều bị biến thành 'trà xanh' mờ nhạt? - 8
Phim 'Kiều' ngập cảnh nóng kém sang, Kiều bị biến thành 'trà xanh' mờ nhạt? - 9
Phim 'Kiều' ngập cảnh nóng kém sang, Kiều bị biến thành 'trà xanh' mờ nhạt? - 10

Phim 'Kiều' ngập cảnh nóng kém sang, Kiều bị biến thành 'trà xanh' mờ nhạt? - 14


Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phim 'Kiều' ngập cảnh nóng kém sang, Kiều bị biến thành 'trà xanh' mờ nhạt?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO