phim hoc duong

'High class: Đẳng cấp thượng lưu': Phê phán bạo lực học đường, mặt trái của giới nhà giàu
một tháng trước Phim ảnh
Tập 1 và tập 2 của High class: Đẳng cấp thượng lưu vừa được phát sóng đồng thời trên siêu ứng dụng giải trí VieON. Bên cạnh những thước phim tuyệt đẹp được vẽ ra trên đảo thiên đường, High class còn có mở đầu gây sốc với cảnh nóng của Song Yeo Wool (Jo Yeo Jeong) và anh chồng đại gia. Tuy nhiên, vào đêm kỷ niệm ngày cưới, chồng cô đột ngột mất tích và qua đời.
  • Có lẽ trong cuộc đời của mỗi người, tuổi học trò chính là quãng thời gian vô cùng đẹp đẽ và ý nghĩa. Đó là nơi chứa đựng tất cả sự ngây thơ, trong sáng cùng bao kỷ niệm đáng nhớ. Nơi đó có bầu trời tuổi trẻ, nhiệt huyết thanh xuân cùng những lời yêu ngờ nghệch chưa kịp thổ lộ. Và có lẽ tuổi học trò hồn nhiên đến vậy bởi lúc đó ta chưa phải đối mặt với nhiều nỗi lo toan trong cuộc sống như cơm áo gạo tiền.
  • Sau thành công của web - drama “Cô gái đến từ bên kia” với hàng triệu lượt xem, POPS Music đã tiếp tục sản xuất và ra mắt khán giả một bộ phim mới có tên “Idol tỷ phú” kể về hành trình chinh phục ước mơ và tình yêu của các bạn trẻ.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO