Phim điện ảnh hành động đầu tiên của Việt Nam phát hành tại châu Âu

Thảo Nhi (TTXVN/Vietnam+)| 17/02/2023 17:49

Đầu năm 2023, "578: Phát đạn của kẻ điên" được phát hành tại loạt các quốc gia, vùng lãnh thổ Italy, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đức, Đan Mạch, Ấn Độ, Mexico, Argentina, Brazil, Canada...

Phim dien anh hanh dong dau tien cua Viet Nam phat hanh tai chau Au hinh anh 1Poster phim "578: Phát đạn của kẻ điên".

Nhà sản xuất bộ phim "578: Phát đạn của kẻ điên" (tên tiếng Anh 578: Magnum) vừa thông tin chính thức bộ phim đã chính thức được phát hành tại châu Âu.

Đầu năm 2023, "578: Phát đạn của kẻ điên" được phát hành tại loạt các quốc gia, vùng lãnh thổ Italy, Ba Lan, Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Đức, Đan Mạch, Ấn Độ, Mexico, Argentina, Brazil, Canada... "578: Phát đạn của kẻ điên" trở thành phim điện ảnh hành động đầu tiên của Việt Nam được phát hành tại châu Âu và xâm nhập được vào thị trường này.

Theo kế hoạch, đến ngày 30/6, bộ phim sẽ được chiếu tại 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Theo đó, phim đang được phát hành thông qua công ty phát hành tại Anh và Đức, mục tiêu trong năm 2023 sẽ có mặt tại 62 quốc gia và dự kiến thu về 2,63 triệu USD.

Ngày 16/2, "578: Phát đạn của kẻ điên" cũng đã được chiếu giới thiệu với các nhà phát hành phim đến từ nhiều quốc gia trên thế giới trong Hội chợ phim Berlin thuộc khuôn khổ Liên hoan phim Berlin danh tiếng.

Phim là câu chuyện xoay quanh người cha tên Hùng cùng cô con gái nhỏ tên An. Một ngày, người cha đau đớn khi phát hiện ra cô con gái nhỏ của mình vừa bị xâm hại. Anh sử dụng tất cả những kỹ năng của mình để truy lùng kẻ đã gây tội ác. Bộ phim này có sự diễn xuất của Hoa hậu H'Hen Niê, Hoàng Phúc, Trương Ngọc Tình, Alexandre Nguyễn...

"578: Phát đạn của kẻ điên" là tác phẩm điện ảnh thứ 2 của đạo diễn Lương Đình Dũng sau phim điện ảnh đầu tay "Cha cõng con." Năm 2023, anh sẽ khởi quay dự án kinh dị "Đồi hành xác" (The torture hill) lấy cảm hứng từ những truyền thuyết rùng rợn mang đậm bản sắc châu Á với mục tiêu phát hành trong nước và ra mắt tại 72 quốc gia, vùng lãnh thổ./.

Thảo Nhi (TTXVN/Vietnam+)

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phim điện ảnh hành động đầu tiên của Việt Nam phát hành tại châu Âu
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO