Hồng Duy gặp chấn thương trong trận đấu giữa Nam Định và Hà Nội FC. Sau khi kiểm tra, đội ngũ y tế của đội tuyển Việt Nam xác định Hồng Duy cần khoảng 2 tuần để hồi phục.
HLV Philippe Troussier thừa nhận với phong độ hiện tại, cả Quang Hải và Công Phượng đều không xứng đáng lên đội tuyển Việt Nam, nhưng ông vẫn triệu tập hai cầu thủ này vì có lý do.
Tuyển U23 Việt Nam sẽ được tạo điều kiện tập trung tập luyện cùng với thời điểm tuyển Việt Nam. Đây cũng là đợt tập trung hướng tới Vòng loại U23 châu Á 2024
Bên cạnh những cầu thủ thi đấu nổi bật và có phong độ tốt ở V-League 2023 thì HLV Philippe Troussier cũng triệu tập 3 cầu thủ đang chơi bóng ở nước ngoài trở về tham gia đội tuyển.
HLV Indra Sjafri của U22 Indonesia đánh giá cao thực lực của U22 Việt Nam, trước thềm trận bán kết SEA Games 32 vào 16h00 ngày mai (13/5) trên sân Olympic.
U22 Việt Nam có chiến thắng thứ 2 tại SEA Games 32 trước U22 Singapore, nhưng những gì đọng lại vẫn còn nhiều ngần ngại cho thầy trò HLV Philippe Troussier.
Chiến thắng nhọc nhằn 2-0 trước U22 Lào đang gây sức ép đáng kể lên huấn luyện viên Philippe Troussier. Nhiều ý kiến tỏ ra lo ngại trước màn trình diễn của đội tuyển U22 Việt Nam.
Thực đơn của U22 Việt Nam tại Campuchia khá đa dạng với nhiều món ăn đầy đủ chất dinh dưỡng và hấp dẫn đảm bảo cho toàn đội có được thể trạng tốt nhất tại SEA Games 32.
Sáng 26/4, huấn luyện viên Philippe Troussier cùng các thành viên U22 Việt Nam lên đường sang Campuchia tham dự SEA Games 32 với nhiệm vụ bảo vệ tấm huy chương Vàng môn bóng đá nam.
Cú đúp của Hoàng Vĩnh Nguyên giúp CLB TP.HCM đánh bại U22 Việt Nam với tỷ số 3-2 trong trận giao hữu chiều nay (21/4). Đặc biệt, cầu thủ trẻ này bị HLV Philippe Troussier gạt khỏi danh sách tham triệu tập chuẩn bị cho SEA Games 32 này.
Tính đến thời điểm hiện tại, có ít nhất 10 cầu thủ U22 Việt Nam nằm trong diện tình nghi dương tính với Covid 19 do tiếp xúc với các đồng đội tại CLB trước khi tập trung.