'Phiên bản Thanh Hằng giờ thú vị lắm'

07/09/2023 14:11

Những bài báo với chủ đề "khối tài sản khủng của Thanh Hằng", "Thanh Hằng giàu cỡ nào?", "Thanh Hằng với biệt thự, siêu xe và hàng hiệu"… xuất hiện nhan nhản.

Điều này hoàn toàn dễ hiểu khi Thanh Hằng là một thương hiệu được bảo chứng bằng những hợp đồng quảng bá thương hiệu hay những dự án mà cô tham gia.

Mọi thông tin gắn với cái tên Thanh Hằng, đặc biệt chuyện cá nhân, lại càng được công chúng quan tâm. Thế nhưng, với siêu mẫu - diễn viên Thanh Hằng, thành tựu 22 năm sự nghiệp là khối tài sản mà cô hãnh diện nhất.

Phiên bản Thanh Hằng giờ thú vị lắm-1
Siêu mẫu - diễn viên Thanh Hằng

- Thanh Hằng thường gắn liền với biệt danh "chị Đại" của làng mốt. Với chị đó là "được gắn" hay "bị gắn"?

Tôi nghĩ danh xưng kiêu hãnh như vậy ai cũng muốn được đặt trước tên mình. Với tôi, khi được gọi với mỹ từ như thế, đó là sự yêu mến mọi người dành cho quá trình tôi cống hiến cho công việc.

Tôi vui nhưng thấy đó cũng là gánh nặng vì sẽ có những giới hạn và sự ràng buộc. Nhưng không sao. Mục tiêu của tôi là luôn phát triển nghề nghiệp. Khi mình làm tốt thì những thứ lấp lánh sẽ đi theo mình.

- Thành công ở cả lĩnh vực thời trang lẫn điện ảnh, những thành tựu đã có với chị đủ chưa?

Thành tựu 22 năm sự nghiệp là khối tài sản tôi vô cùng hãnh diện. Tôi hiểu được mình đã có gì và nên làm gì để nghề nghiệp trở nên thú vị hơn. Sự sáng tạo không bao giờ là đủ, nhất là với nghệ sĩ.

- Thanh Hằng thẳng tính, ai cũng rõ. Nhưng người ta còn đồn chị dữ dằn nữa. Có thật thế không?

Thanh Hằng cũng là con người mà. "Hỷ nộ ái ố" ai cũng có đủ, nên chuyện Thanh Hằng dữ cũng là bình thường. Không ai tự nhiên lại "phát điên" lên cả. Hãy để mãnh thú yên thì hòa bình khắp nơi. (cười).

Phiên bản Thanh Hằng giờ thú vị lắm-2
Thanh Hằng là một người thẳng tính nổi tiếng của showbiz

- Không khó để nhận ra Thanh Hằng là người sống dựa trên nhiều nguyên tắc và chị cũng có những nguyên tắc riêng. Điều đó có bao giờ làm khó chị? Và điều đó hướng Thanh Hằng đến một cái đích thế nào?

Nguyên tắc tạo nên "độ nét" cũng như thành công của một cá nhân. Tuy nhiên, chính nguyên tắc đôi khi lại là rào cản cho vài quyết định. Thanh Hằng của hiện tại luôn tùy cơ ứng biến, không để thế mạnh của mình lại trở thành điểm yếu. Đa phần tôi sẽ nhìn người đối diện để cân nhắc hành xử ra sao. Nguyên tắc giúp tôi sàng lọc đối tượng để kết giao, không mất nhiều thời gian cho những việc lan man, chỉ quan tâm đến mục tiêu lớn.

- Nhiều người ngưỡng mộ chị, nhiều người ganh tị với những gì chị có. Có bao giờ nhìn lại, chị thấy cuộc đời bất công với mình?

Cuộc đời ban tặng tôi quá nhiều thứ ấy chứ: trí tuệ, ngoại hình, sự độc lập, sự yêu mến của mọi người... Món quà nào cũng đi kèm cái giá của nó. Tôi hiểu điều đó nên đặt tâm thế thoải mái cho mọi chuyện.

Phiên bản Thanh Hằng giờ thú vị lắm-3
Thanh Hằng cho rằng cuộc đời mình được ban tặng nhiều thứ

- Chị chia sẻ 5 năm cô đơn và giờ chị có được người đàn ông của đời mình cùng dự định đám cưới vào cuối năm nay. Người đàn ông thế nào mà phá vỡ được sự độc thân vui tính của chị vậy?

Trong sự tưởng tượng của mọi người, chắc người đàn ông của Thanh Hằng "khủng khiếp" lắm. Nhưng ngược lại, tôi chọn người đàn ông của mình đơn thuần dựa theo cảm xúc, vì tôi quan niệm phải đi từ gốc rễ của mối quan hệ thì mới lâu dài. Thêm nữa, tính cách tôi vốn dĩ khó thích nghi, nên ai khiến tôi vui vẻ thì quả là hiếm. Tôi thuộc tuýp người "lạnh" và "sắc", còn bạn trai tôi thì "ấm" và "mềm mỏng". Chúng tôi bù trừ qua lại.

- Với những gì đang có và dễ thấy, hẳn Thanh Hằng chẳng phải khát khao thêm điều gì nữa nhỉ?

Bề ngoài trông có vẻ là vậy, nhưng cuộc sống hàng ngày vẫn hối hả diễn ra thì mình sẽ có vô vàn việc cần linh hoạt xử lý, từ chuyện công việc đến chuyện cá nhân. Có ngày mình sẽ vui vẻ, nhưng có ngày lại sấp mặt với công việc. Dù bận như vậy, tôi vẫn "quan sát" được chuyện tình cảm của mình và trộm vía là nó ổn định.

Phiên bản Thanh Hằng giờ thú vị lắm-4
Sau 5 năm cô đơn, chị đã tìm được người chân ái của đời mình

- Chị là người kín tiếng nhưng điều đó không giúp chị tránh được mọi điều tiếng. Có bao giờ chị không thể kiềm chế được với những điều tiếng xảy ra quanh mình? Chị giải quyết lời ong tiếng ve ấy thế nào?

Càng kín tiếng thì sự đồn đoán càng phong phú. Nếu là 20 năm trước, khi nghe điều gì không đúng về mình, tôi sẽ "đùng đùng". Bây giờ tôi chỉ cười rồi thôi, khác hơn là sẽ tìm hiểu xem câu chuyện đó đến từ đâu, nhưng chỉ biết rồi để đó.

- Nếu là người vẽ lên bức tranh về đời mình, bức tranh chị vẽ đó sẽ mang màu sắc, hình thù thế nào?

Tôi thích tranh trừu tượng nhưng gam màu tích cực, đầy sức sống. Sự phản hồi tôi nghe được nhiều nhất về mình đó là "Thanh Hằng là người khó đoán". Tôi không cố ý tạo ra điều đó, chỉ là tùy sự việc mà tôi xoay chuyển theo hướng nào. Nhìn vào tôi sẽ thấy như bức tranh trừu tượng, mỗi người thấy một vẻ, nhưng tôi tự tin là mình luôn mang đến sự tích cực, càng ngắm càng thấy thú vị.

- Theo dõi và yêu mến chị, ai cũng biết chị khéo léo, nấu ăn ngon và dịu dàng. Sao lại có những đồn thổi về giới tính của chị thế nhỉ?

Sao lại hỏi tôi câu hỏi này? Tôi cũng chưa hiểu vì sao có những đồn thổi này, tôi vẫn luôn đào hoa với cả nam và nữ.

- Công chúng tò mò lắm về chú rể của chị, khi nào công chúng mới được biết danh tính chú rể?

Tôi chưa có ý định công bố. Xin lỗi đã làm bạn tụt cảm xúc.

- Chị là người cần mẫn và cũng thường xuyên không cho phép bản thân nghỉ ngơi với hàng loạt dự án. Chị có thể chia sẻ đôi điều về dự án mới của chị trong thời gian tới?

Sau chương trình truyền hình thực tế The New Mentor, tôi sẽ trở lại với dự án phim Quỳnh Hoa Nhất Dạ. Thời gian sắp tới chắc phải chia ra nhiều, vừa lo công việc vừa lo chuyện gia đình. Cũng đã đến lúc tôi có "hậu duệ" của mình.

Phiên bản Thanh Hằng giờ thú vị lắm-5
Với chị, cuộc sống viên mãn nhất là có được sự bình yên và hạnh phúc

- Nhiều người tỏ rõ sự nghi ngờ của bản thân về mối quan hệ trong showbiz, với chị thì thế nào?

Sự nghi ngờ luôn tồn tại trong mọi mối quan hệ xã hội nên điều này cũng dễ hiểu. Với tôi, khi kết giao thì người trong cuộc hiểu, tin nhau là đủ. Thường tất cả mối quan hệ thân hữu của tôi được tôi hướng vào trong để xây dựng chứ không hướng ra ngoài cho người ta thấy.

- Ở tuổi này, mỗi người đều có một nhân sinh quan độc lập và khác biệt. Với chị, cuộc sống này, quan trọng nhất là gì?

Bình yên và hạnh phúc! Hai thứ này ai cũng đều muốn hướng tới, chỉ khác nhau phương pháp làm. Được hay không còn phụ thuộc sự nhận biết, biết thế nào là đủ, biết buông bỏ đúng lúc hay không…

Phiên bản Thanh Hằng giờ thú vị lắm-6
Thời điểm hiện tại, chị muốn cho đi nhiều hơn

- Thanh Hằng của những tháng ngày đầy trải nghiệm hẳn cũng sẽ có những khát vọng thực tế hơn tuổi đôi mươi. Chị có thể chia sẻ những khát vọng mà chị đang ấp ủ?

Những năm tháng trước đây tôi tạo dựng mọi thứ để tích lũy vững chắc. Tôi từng cho đi nhưng chỉ ở mức tương đối, nên giờ tôi muốn cho đi nhiều hơn. Tôi sẽ mở lòng, hướng dẫn, chỉ dạy cho những người thật sự cần học hỏi kinh nghiệm, dung nạp kiến thức…

- Thanh Hằng của hiện tại khác trước như thế nào?

Phiên bản Thanh Hằng bây giờ thú vị lắm. Bớt cứng nhắc, trở nên mềm mại, linh hoạt và dễ tính hơn.

Theo Người Lao Động

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Phiên bản Thanh Hằng giờ thú vị lắm'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO