Phía Thủy Tiên lên tiếng gay gắt trước tin đồn làm từ thiện để trả nợ 17 tỷ

21/09/2021, 12:56

Gần đây, trên mạng lan truyền thông tin Thủy Tiên làm từ thiện để trả nợ 17 tỷ khiến dân tình xôn xao. Luật sư của nữ ca sĩ đã gay gắt phủ nhận điều này.

Gần đây, một tài khoản trên Facebook tỏ ra khá tự tin khi cho biết đã tra được CIC (dữ liệu thông tin của cá nhân/ doanh nghiệp/ tổ chức về các khoản vay với ngân hàng) của một người tên là "tt". Cư dân mạng đặt ra nghi vấn người này đang muốn nói tới Thủy Tiên, khi nữ ca sĩ nợ tổng hơn 17 tỷ đồng trước khi ra miền Trung và được trả hết sau khi đi từ thiện 3 tháng.

Phía Thủy Tiên lên tiếng gay gắt trước tin đồn làm từ thiện để trả nợ 17 tỷ
Thông tin được lan truyền thất thiệt trên mạng

Trước luồng thông tin có dấu hiệu ảnh hưởng đến hình ảnh của ca sĩ Thủy Tiên, luật sư Phan Vũ Tuấn từ Văn phòng Luật sư Phan Law Vietnam đã thay mặt thân chủ lên tiếng.

Trong chia sẻ với Doanh nghiệp & Tiếp thị, luật sư Phan Vũ Tuấn khẳng định thông tin tín dụng (về việc Thủy Tiên nợ xấu 17 tỷ đồng) đang được lan truyền trên mạng xã hội những ngày qua "không có giá trị pháp lý và không đảm bảo tính xác thực" về nguồn cung cấp lẫn thông tin được đưa ra.

Luật sự cũng cho biết, ca sĩ Thủy Tiên không có văn bản đồng ý cho bất cứ cá nhân, tổ chức nào khác được quyền khai thác thông tin sản phẩm tín dụng của mình.

Phía Thủy Tiên lên tiếng gay gắt trước tin đồn làm từ thiện để trả nợ 17 tỷ

Với thông tin Thủy Tiên - Công Vinh sẽ đứng ra kiện những cá nhân xúc phạm và gây ảnh hưởng tới uy tín, danh dự của mình, luật sư cũng đã nói rõ: "Đối với những thông tin sai sự thật, bịa đặt gây ảnh hưởng đến ca sĩ Thủy Tiên, chúng tôi đã, đang và sẽ tiếp tục thu thập những chứng cứ cần thiết để yêu cầu cơ quan có thẩm quyền xử lý theo quy định pháp luật. Bởi lẽ Điều 34 Bộ luật Dân sự 2015 đã quy định rằng danh dự, nhân phẩm, uy tín của cá nhân là bất khả xâm phạm và được pháp luật bảo vệ".

Quảng cáo

PV (Tổng hợp)

Bài liên quan
Thủy Tiên có thái độ 'dằn mặt', thách thức antifan khi được đề nghị kê khai chi tiết tiền bạc
Khi bị antifan yêu cầu đề nghị kê khai chi tiết tiền bạc khi đi từ thiện ở miền Trung năm 2020, nữ ca sĩ Thủy Tiên đã phản pháo rất gay gắt và tỏ ra khó chịu.
Thủy Tiên liệu có 'diễn' khi từ thiện miền Trung?
Khi người cầm máy quay hô, Thủy Tiên bước xuống xe. Lúc này, người dân xung quanh cũng reo hò, vỗ tay hưởng ứng.
Clip Thủy Tiên 'quẩy tưng' trên nền nhạc CEO Đại Nam thể hiện
Đoạn clip Thủy Tiên thật sự vui vẻ nhảy nhót với bài hát do CEO Đại Nam thể hiện khiến không ít người "hú hồn".
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phía Thủy Tiên lên tiếng gay gắt trước tin đồn làm từ thiện để trả nợ 17 tỷ
vietnam.vn