Phía Jimmii Nguyễn tố Bảo Anh cover công khai mà 'không lời xin phép'

20/07/2021, 13:46

Ca sĩ Bảo Anh bị cho là đã cover 2 ca khúc "Nhớ Về Em" và "Hoa Bằng Lăng" mà không một lời xin phép chính chủ Jimmi Nguyễn.

Mới đây, phía Jimmii Nguyễn lên tiếng "tố" ca sĩ Bảo Anh cover 2 ca khúc Nhớ Về Em và Hoa Bằng Lăng mà không một lời xin phép chính chủ. 

Cụ thể, nguyên văn nội dung phía truyền thông của Jimmii Nguyễn đăng đàn: "Anh chị em, bạn bè có ai quen với bên Bảo Anh nhắn giúp mình vui lòng ẩn 2 ca khúc 'Nhớ Về Em' và 'Hoa Bằng Lăng' nhé... Chán lắm lắm rồi, mà có khó khăn gì một tiếng xin phép đâu". 

Phía Jimmii Nguyễn tố Bảo Anh cover công khai mà không lời xin phép-1

Chuyện là mới đây, để "đỡ nhớ nghề" cũng như chiêu đãi người hâm mộ bằng những màn cover ngọt ngào, Bảo Anh quyết định mở show ngay trong phòng khách nhà mình. 

Từ căn phòng khách, Bảo Anh trưng dụng và biến hóa thành một studio xịn xò với đầy đủ nhạc cụ, dụng cụ âm thanh. Nhờ vào việc set up đèn led với màu sắc "ảo diệu" nên "sân khấu" trình diễn của giọng ca sinh năm 1992 cũng đặc biệt hơn hẳn. 

Trong phần đầu của show tự phát này, Bảo Anh đã cover những bản hit đình đám một thời, trong đó có Nhớ Về Em, Hoa Bằng Lăng. 

Phía Jimmii Nguyễn tố Bảo Anh cover công khai mà không lời xin phép-2

Sau bài tố từ phía Jimmii Nguyễn, nữ ca sĩ Bảo Anh vẫn giữ im lặng và chưa có động thái gỡ bản cover khỏi Youtube.

Quảng cáo

Hiện 2Sao.vn đã liên lạc với 2 bên để có câu trả lời xoay quanh vấn đề này.

Thu Hà
Theo VietNamNet 

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phía Jimmii Nguyễn tố Bảo Anh cover công khai mà 'không lời xin phép'