'Phát rét' với thanh niên buồn rầu đứng ngâm mình trong nước lạnh

01/12/2022 20:36

Nam thanh niên vì buồn chuyện tình cảm nên đã có những suy nghĩ tiêu cực. Anh chàng nhảy xuống sông tự tử nhưng nước quá nông nên đành đứng ngâm mình trong dòng nước đen.

Sáng nay, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một tahnh niên khoanh tay đứng giữa con kênh có dòng nước đen ngòm ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An.

Thời tiết ở Nghệ An lúc này có mưa nhỏ và rất lạnh nhưng chàng trai vẫn đứng ngâm mình trong nước khiến người đi đường hoang mang.

Sau khi quan sát thấy thanh niên có biểu hiện tâm lý bất ổn, một số người dân có mặt đã bất chấp thời tiết lạnh giá cộng với dòng nước ô nhiễm đã xuống tận nơi để khuyên can người thanh niên nên bình tĩnh và nên quay về với gia đình.

Dù ra sức khuyên bảo nhưng thanh niên vẫn không chịu nghe, những người có mặt ở đây đành khống chế và áp giải thanh niên lên bờ sau đó bàn giao cho lực lượng chức năng.

Theo một số người dân ở đây cho biết, anh chàng này vì buồn chuyện tình cảm nên định quyên sinh. Lúc đầu anh ta tìm tới cầu cao hơn nhưng sau lại chọn nơi này. Rất may do mực nước ở đây khá nông nên không nguy hiểm đến tính mạng.

Clip: Phát rét với thanh niên buồn rầu đứng ngâm mình trong nước lạnh-1

Clip: Phát rét với thanh niên buồn rầu đứng ngâm mình trong nước lạnh-2
Hiện trường vụ việc

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
'Phát rét' với thanh niên buồn rầu đứng ngâm mình trong nước lạnh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO