Phát hiện sinh vật cổ quái 'ngoài hành tinh' tấn công con người

25/06/2020, 08:52

Sinh vật có hình dáng kì quái tấn công con người đã bị giết chết.

Tại một làng nhỏ Oancea ở Romania vừa xảy ra một vụ tấn công khiến nhiều người khiếp sợ.

Đó là một sinh vật bí ẩn với hình thù kỳ lạ như "ngoài hành tinh" đã tấn công những người chăn cừu và bầy gia súc của họ.

Phát hiện sinh vật cổ quái ngoài hành tinh tấn công con người - Ảnh 1.

Hình ảnh của sinh vật kỳ lạ đã bị người dân đánh chết.

Các chuyên gia không thể xác định được nó là sinh vật gì vì hình dạng quá "quái đản"

Các nhân chứng cho hay, con vật có kích thước lớn, giống linh cẩu nhưng lại có sừng bờm mọc ở lưng.

"Tôi không biết nó là con gì. Tôi chưa từng thấy thứ gì như vậy trước đây. Nó không có lông, chỉ có cái bờm ở đầu và lưng. Chắc chắn nó không phải chó, răng của nó rất kỳ lạ", một người dân ở làng Oancea miêu tả.

Sau khi xuất hiện và tấn công người, nó đã bị dân làng giết chết.

"Nó xông thẳng vào tấn công một người chăn cừu. Chúng tôi phải chống lại nó và tự hỏi đây là con quái quỷ gì vậy?", người này nói thêm.

Adrian Alexandru, chủ tịch Hiệp hội thợ săn địa phương cho biết: "Rất có thể đây là một con linh cẩu bị đột biến gene. Tuy nhiên, không biết bằng các nào nó lại lạc vào nhà dân".

"Con vật thật kỳ quái. Tôi nghĩ đây có thể là một con chó hoang lớn bị mắc bệnh ngoài da. Nó cũng có thể là một con linh cẩu bị đột biến. Nhưng dù là loài nào thì nó cũng rất hung dữ và nguy hiểm", Madalin Serban - chuyên gia sinh vật học tại Romania nhận xét.

Nhiều người dân ở Oancea cho rằng, sinh vật này có thể được nuôi bởi một người dân địa phương và thoát ra ngoài.

Phát hiện sinh vật cổ quái ngoài hành tinh tấn công con người - Ảnh 2.

Liệu con vật bị người dân đánh tới chết có phải là loài Chupacabra?

Lật lại lịch sử nhiều câu chuyện liên quan đến một quái vật mang tên Chupacabra!

Trước đó, một sinh vật bí ẩn với hình dạng "nửa người, nửa thú" với đôi mắt dữ tợn đã được phát hiện trên đường phố ở Santafe – Argentina vào lúc nửa đêm khiến ai nấy đều hoang mang.

Chupacabra trong truyền thuyết là một con quái thú chuyên hút máu, nó cao chừng 1,2m – 1,5m, mắt đỏ như mắt người ngoài hành tinh, móng vuốt dài và những gai nhọn cắm trên lưng.

Những cuộc tấn công đầu tiên của con vật bí hiểm này xảy ra vào tháng 3 năm 1995 tại Puerto Rico.

Trong cuộc tấn công này, 8 con dê đều bị chết, 5 con có 3 vết thương sâu trên ngực và bị hút máu từ tim, còn 3 con có vết cắn sâu hoắm vào động mạch cổ.

Phát hiện sinh vật cổ quái ngoài hành tinh tấn công con người - Ảnh 3.

Ảnh minh họa.

Vài năm sau cuộc tấn công lần đầu tiên, nông dân ở vùng Tulancingo hẻo lánh. Hình ảnh sau vụ đột nhập là 7 xác con cừu nằm la liệt với những vết cắn xé tàn bạo, một con trong số đó có lỗ cắn xoáy sâu vào cạnh sườn.

Theo ghi nhận, những con vật tại thị trấn này đều bị hút hết máu rồi bỏ xác lại ngay hiện trường, tất cả đều chết trong tư thế héo quắt xác, chỉ còn mỗi da bọc xương.

Thuyết âm mưu cho rằng Chupacabra có thể là một sinh vật ngoài hành tinh không có hình dạng người hoặc là những vật nuôi mà người ngoài hành tinh mang theo, đã trốn thoát ra khỏi một con tàu vũ trụ khi hạ cánh xuống Trái đất.

Chúng có những bước nhảy tưng tưng như kangaroo và phát ra mùi lưu huỳnh nồng nặc, mùi đặc trưng làm cho con mồi tê liệt, không thể giãy giụa hay kêu gào khi bị hút máu. Cũng có lúc Chupacabra thể hiện sức mạnh phi thường bằng việc kéo đổ cánh cửa sắt cao 5m để đột nhập vào chuồng gia súc săn mồi.

Nhưng người khác lại nói loài quái thú này xuất hiện từ sự đột biến di truyền vì Puerto Rico đã từng bị Mỹ dùng làm nơi thử những vũ khí phóng xạ.

Mặc cho những lời đồn, mọi thông tin về Chupacabra hiện vẫn là bí mật!

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện sinh vật cổ quái 'ngoài hành tinh' tấn công con người
vietnam.vn