Phát hiện que thử thai rơi trong nhà tắm, tôi hoảng hốt hỏi người giúp việc, không ngờ sự việc sau đó mới khiến tôi choáng váng rụng rời

02/09/2020, 18:26

Tôi dồn dập truy vấn nhưng cô ấy bảo cô ấy chẳng quan hệ với ai, những que thử thai này chẳng phải của cô ấy.

Cậu con trai của tôi học hành buồn lắm, nói nhẹ nhàng con không nghe, đánh đòn thì bỏ nhà đi cả tuần nên chúng tôi bất lực vô cùng. Niềm an ủi duy nhất của hai vợ chồng là cô con gái xinh đẹp học giỏi, niềm tự hào của cả gia đình, chỉ còn 2 năm nữa ra trường.

Tôi luôn khuyên con gái phải học thật tốt, khi nào ra trường kiếm được công việc lương cao rồi mới yêu đương, lúc đó mới có cơ hội lấy chồng giàu có. Lần nào con gái cũng vâng dạ nên tôi luôn tin tưởng con sẽ nghe lời.

Cho đến một ngày, tôi phát hiện trong nhà tắm có một que thử thai bị rơi trong góc. Ngay lập tức tôi gọi người giúp việc, đưa cho cô ta xem và hỏi đã quan hệ với ai đến nỗi phải mang thai thế này? Cô ấy liền đi ra ngoài, 2 phút sau quay lại đưa cho tôi một nắm que thử thai, cái nào cũng hai vạch khiến tôi vừa tức giận vừa khó hiểu. Tôi dồn dập truy vấn nhưng cô ấy bảo cô ấy chẳng quan hệ với ai, những thứ này có thể của con gái tôi, bởi nhiều ngày nay nhìn con bé có biểu hiện lạ.

Ngay lập tức tôi gọi con gái xuống để hỏi chuyện, lúc đầu con chối nhưng khi tôi dọa sẽ đưa đi siêu âm thì mới chịu khai thật. Con nói là yêu anh chàng chạy xe ôm ở đầu phố và hai người đã quan hệ với nhau nên có thai.

Phát hiện que thử thai rơi trong nhà tắm, tôi hoảng hốt hỏi người giúp việc không ngờ cô ta đưa cho tôi một nắm, cái nào cũng hai vạch - Ảnh 1.

Khi biết con có thai, chồng tôi cũng rất sốc, rồi sau đó anh ấy bảo cho cưới nhanh để đỡ mất mặt gia đình. (Ảnh minh họa)

Từng lời con nói khiến trái tim tôi đau như xát muối, 2 mẹ con đều bật khóc. Mẹ khóc vì niềm tự hào bị sụp đổ, con khóc vì sợ hãi. Chỉ đến khi chồng tôi về thì hai mẹ con mới bình tĩnh lại. Khi biết con có thai, chồng tôi cũng rất sốc, sau đó anh ấy bảo đã đến nước này thì cho cưới nhanh để đỡ mất mặt gia đình.

Khi con gái đưa bạn trai về ra mắt thì cả hai vợ chồng tôi choáng váng, không hiểu con mình ưa anh chàng đó ở điểm gì. Da thì đen, khuôn mặt xấu, ăn nói thì không được khôn ngoan, hỏi gì nói đấy, thật như đếm, khiến vợ chồng tôi ngao ngán vô cùng.

Thế nhưng con gái lại một mực muốn lấy cậu ta nên vợ chồng tôi đành chịu. Con bảo cưới xong sẽ ngoan ngoãn ở nhà dưỡng thai và sinh con, vì anh chàng đó hứa sẽ chăm sóc và nuôi con gái tôi nên con bé không hề lo lắng. Song vợ chồng tôi thì không yên tâm chút nào. Chúng tôi muốn con mang bầu vẫn phải đi học, lúc nào đẻ xong thì chúng tôi nuôi, con học xong đại học thì đi làm như những người khác. Thế mà con bé không chịu. Giờ phải làm sao thuyết phục được con đây hả mọi người?

(ngochuyen...@gmail.com)

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Phát hiện que thử thai rơi trong nhà tắm, tôi hoảng hốt hỏi người giúp việc, không ngờ sự việc sau đó mới khiến tôi choáng váng rụng rời
  vietnam.vn