Phát hiện chồng ngoại tình, vợ gửi luôn “tờ giấy quyền lực” vả thẳng mặt với thái độ bất ngờ

13/01/2022, 07:45

Chẳng phải đàn ông nào cũng chung thủy, nếu phát hiện bạn đời ngoại tình thì nên làm thế nào?

Những người vợ chắc hẳn sẽ cảm xúc lẫn lộn khi phát hiện chồng ngoại tình. Càng đau xót hơn khi nhân tình cùng chồng mình lại gửi cho nhau những tấm hình mờ ám, thiếu vải.

Đối mặt với điều đó, nhiều người chọn cách đánh ghen để giải quyết cho bõ tức. Nhưng dù gì đi chăng nữa, vấn đề cần phải giải quyết đến từ vị trí người chồng.

Mới đây, một cô vợ đăng tải bài viết chia sẻ chuyện chồng ngoại tình.

“Đây là con phá gia đình hạnh phúc của em. Nó bảo gia đình nó không hạnh phúc nên mới nhắn tin chat sex. Thật sự không hiểu được. Nó cũng có chồng con, hình chat sex với nhau em chẳng dám đăng lên”.


Phát hiện chồng ngoại tình, vợ gửi luôn tờ giấy quyền lực” vả thẳng mặt với thái độ bất ngờ-1Bài viết được đăng tải.

Đây là bài viết của cô vợ được đăng tải. Ngay sau khi phát hiện chồng và kẻ thứ ba có quan hệ, cô đã giải quyết ngay tức khắc.

Lựa chọn của người vợ này là dùng luôn tài khoản chồng, gửi thẳng giấy đăng ký kết hôn của mình qua cho kẻ thứ ba biết. Cô vẫn rất bình tĩnh, không hề chửi bới hay nặng lời.

“Em chào chị, em không biết chị có gia đình chưa. Chị hiểu cảm giác của em không, chồng em là người có gia đình. Em đang mang thai. Chị và chồng em làm gì em biết. Em là vợ của anh H. Bộ anh không nói chị biết hả”, cô vợ nhắn tin.

Kẻ thứ ba lúc đó bị bất ngờ, tưởng nhân tình nhắn sai nên hỏi lại: “Gì vậy chồng”.

Nhân tình với nhau nhưng xưng hô chồng vợ, chính thất nào đọc được chả điên tiết, muốn xử lý ngay tức khắc.

Phát hiện chồng ngoại tình, vợ gửi luôn tờ giấy quyền lực” vả thẳng mặt với thái độ bất ngờ-2Tin nhắn chính thất gửi cho cô bồ.

Nhiều dân mạng bày tỏ quan điểm khác nhau. Một số người cho rằng, bước đầu tiên của màn xử lý cho kẻ thứ ba biết mình là chính thất, người đàn ông kia có vợ là chính xác.

Tuy nhiên, cô vợ cũng nên xác định rằng, mỗi mình kẻ thứ ba chen ngang cũng làm sao khiến gia đình kém hạnh phúc. Cái cần giải quyết chính là nhân vật người chồng - kẻ tạo điều kiện để tiểu tam bước vào.

Dưới phần bình luận, nhiều người cho rằng cô vợ nên xử lý lại với chồng và quán triệt mọi thứ. Sự nhẹ nhàng đôi khi chẳng phải cách để giải quyết chuyện chồng ngoại tình đâu.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phát hiện chồng ngoại tình, vợ gửi luôn “tờ giấy quyền lực” vả thẳng mặt với thái độ bất ngờ
vietnam.vn