Phát hiện 3 người trong gia đình tử vong dưới mương nước thải

Sơn Nhung| 26/06/2022 20:15

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đến hiện trường phát hiện 3 thi thể trong một gia đình ở dưới mương nước thải của một nhà máy cao su.

Ngày 26/6, Công an huyện Tân Biên phối hợp một số đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Tây Ninh điều tra vụ phát hiện dưới mương nước thải có 3 thi thể trong một gia đình.

Nạn nhân là anh Lương Chí L. (35 tuổi), chị Bảng Thị H. (31 tuổi, vợ anh L.), con trai Lương Chí H. (13 tuổi), cùng ngụ xã Hòa Hiệp, huyện Tân Biên.

Phát hiện 3 người trong gia đình tử vong dưới mương nước thải - 1

Lực lượng chức năng tìm kiếm và đưa thi thể các nạn nhân lên bờ (Ảnh: Công an cung cấp).

Thông tin ban đầu, sáng 26/6, Công an huyện Tân Biên nhận tin báo của người dân về việc phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước con mương dẫn nước xả thải của một nhà máy cao su ở xã Hòa Hiệp.

Công an huyện Tân Biên đến hiện trường, nhận định có thể có nhiều người gặp nạn nên yêu cầu Phòng Cảnh sát Phòng cháy, chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh Tây Ninh hỗ trợ tìm kiếm.

Đến gần 9h cùng ngày, lực lượng chức năng tìm kiếm, phát hiện và đưa thi thể 3 nạn nhân lên bờ.

Theo người dân, gia đình nạn nhân có hoàn cảnh khó khăn, làm nghề cạo mủ cao su. Chiều 25/6, các nạn nhân rời khỏi nhà và không thấy ai trở về. Đến sáng 26/6, nghi chuyện chẳng lành, nhiều người đi tìm kiếm thì phát hiện một thi thể nổi trên mặt nước nên trình báo công an.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phát hiện 3 người trong gia đình tử vong dưới mương nước thải
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO