Phát cuồng vì thần tượng, fan BTS gây ra sự cố khiến 7 người bị thương

07/08/2023 21:35

7 người bị thương trong một vụ chen lấn, xô đẩy trên tàu điện ngầm vì fan của BTS.

Tối 6/8, 7 hành khách bị thương khi vội vã sơ tán khỏi chuyến tàu điện ngầm ở ga Sinnonhyeon, Seoul, Hàn Quốc. Theo video ghi lại tại hiện trường, các hành khách xô đẩy nhau, tạo ra tình huống hỗn loạn có nguy cơ dẫn đến vụ tai nạn nghiêm trọng hơn.

Phát cuồng vì thần tượng, fan BTS gây ra sự cố khiến 7 người bị thương-1
Phát cuồng vì hình xăm của thần tượng, fan BTS gây ra vụ chen lấn, xô đẩy trên tàu điện ngầm.

Nhiều suy đoán đây là cuộc tấn công bằng dao hoặc rò rỉ khí gas khiến nhiều người dân hoang mang. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát khu vực đã sơ tán hành khách rồi kiểm tra bên trong và bên ngoài toa tàu. Tuy nhiên, họ không tìm thấy dấu hiệu rò rỉ khí ga hay một vụ tấn công bằng dao nào.

Hóa ra sự hỗn loạn này là do những người hâm mộ Suga (BTS). Cụ thể, khi đang xem buổi livestream thần tượng thì anh để lộ hình xăm của mình khiến các fan tại đây bất ngờ la hét ầm ĩ.

Những hành khách gần đó cũng hốt hoảng, không hiểu vì sao tự nhiên nhóm người này lại la hét, gây ra sự hỗn loạn trong toa tàu.

Phát cuồng vì thần tượng, fan BTS gây ra sự cố khiến 7 người bị thương-2
Suga là thành viên thứ 3 của BTS lên đường nhập ngũ.

Sự việc được ghi lại trong video và lan truyền chóng mặt trên các trang mạng xã hội.

Cư dân mạng chỉ trích nhóm người hâm mộ: “Làm sao họ có thể la hét như vậy trên tàu điện ngầm?”, “Những người la hét đó gần như đã gây ra một vụ giẫm đạp. Họ nên bị trừng phạt”, “Tàu điện ngầm không phải là concert. Hãy kiềm chế bản thân lại”, “Tôi cảm thấy rất tiếc cho Suga vì anh ấy có thể bị chỉ trích bất ngờ vì những người hâm mộ đó”,...

Suga (BTS) vừa thực hiện xong 3 đêm diễn cuối cùng trong tour diễn thế giới Agust D D-DAY. Các thành viên nhóm nhạc BTS đã có mặt để ủng hộ Suga trước khi anh lên đường nhập ngũ. Nam thần tượng sẽ là thành viên tiếp theo của BTS, Sau Jin và J-Hope thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Theo VTC

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phát cuồng vì thần tượng, fan BTS gây ra sự cố khiến 7 người bị thương
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO