Truy nã đối tượng chém trọng thương con nợ của bạn

Cùng bạn đến quán thịt chó để đòi nợ, Đoàn Văn Bình đã dùng dao chém trọng thương con nợ của bạn.

Ngày 26/8, Công an Hà Nội thông tin, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Hoài Đức đang truy nã Đoàn Văn Bình (SN 1980, trú tại Đào Xuyên, Trung Chính, Lương Tài, Bắc Ninh), đối tượng bị khởi tố về tội “Cố ý gây thương tích”.

Truy nã đối tượng chém trọng thương con nợ của bạn - 1
Đối tượng Đoàn Văn Bình.

Theo tài liệu điều tra, tháng 4/2018, anh P.V.H. có cho anh N.H.D. (trú tại Hoài Đức, Hà Nội) vay 60 triệu đồng nhưng anh D. chưa trả được nên hai bên phát sinh mâu thuẫn.

Ngày 25/2/2019, anh D. đến quán thịt chó tại thôn Lũng Kênh, xã Đức Giang, huyện Hoài Đức gặp anh H. để nói chuyện. Tại đây, hai bên lời qua tiếng lại.

Lúc này, Đoàn Văn Bình, bạn của anh H., đã cầm dao chém liên tiếp vào người anh D., gây thương tích nặng.

Căn cứ vào tài liệu, chứng cứ, ngày 12/6/2019, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an huyện Hoài Đức đã ra quyết khởi tố bị can đối với Đoàn Văn Bình về tội “Cố ý gây thương tích”. Tuy nhiên, Đoàn Văn Bình đã bỏ trốn.

Cơ quan điều tra sau đó đã ra quyết định truy nã bị can đối với Đoàn Văn Bình.

Công an Hà Nội đề nghị, nếu phát hiện đối tượng Bình, người dân có thể báo ngay cho Đội Cảnh sát hình sự - Công an huyện Hoài Đức (SĐT: 02433861213) hoặc Tổng đài Cảnh sát 113.

Cơ quan công an yêu cầu Đoàn Văn Bình ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

 

VIDEO MỚI NHẤT
Dàn cảnh cướp điện thoại iPhone 12 Pro Max, 2 tên cướp bị tài xế đuổi theo tông văng
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Đời người ai cũng phải trải qua mất mát: Người thông minh biết cách biến mất mát trở thành đòn bẩy để cải thiện bản thân mình
Những rào cản của cuộc sống có nhiều hình dạng và hình thức khác nhau. Dù bạn đang ở đâu trong cuộc hành trình mang tên 'Cuộc đời', là đang ở đỉnh vinh quang hay ở tận đáy của sự thất bại thì chuẩn bị cho mình một 'bước lùi' luôn là một kỹ năng mà bạn cần phải học.

Đọc nhiều