Mang hung khí đi giải quyết nợ nần, 3 đối tượng bị tạm giam

19/08/2020, 08:50

Rủ nhau mang hung khí đi giải quyết nợ nần, nhóm Quang, Tiến và Cường đã đánh trọng thương nhóm đối thủ

Sáng 19/8, theo tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa, sau một thời gian tích cực điều tra, xác minh, mới đây Công an huyện Quảng Xương đã tiến hành bắt tạm giam 3 đối tượng về hành vi gây rối trật tự công cộng.

tam giam 3 doi tuong dung hung khi gay roi trat tu hinh 1
Các đối tượng bị tạm giữ

3 tối tượng bị tam giam gồm: Trần Văn Quang, sinh năm 1990; Trần Văn Tiến, sinh năm 1993 và Trần Văn Cường, sinh năm 1987, đều trú ở xã Quảng Thạch về hành vi gây rối trật tự công cộng (TTCC).

Theo kết quả điều tra ban đầu, đêm 3/8/2020, do mâu thuẫn trong việc nợ nần, 3 đối tượng nói trên đã mang theo dao, gậy, búa đinh tìm đến nhà anh Bùi Văn Tuân, Trần Văn Quân, Vũ Văn Hoài ở xã Quảng Nham, huyện Quảng Xương để gây sự đánh nhau.

Khi gần đến nơi, 3 đối tượng thấy các anh Tuân, Quân, Hoài đang ngồi ngoài đường, trong tay cũng có gậy, gạch đá nên đã bỏ chạy. Tuy nhiên, khi bị số người này dùng gạch đá ném thì nhóm của Quang, Tiến, Cường đã xông vào, dùng dao đâm chém gây thương tích cho cả Quân, Tuân, Hoài và bà Trần Thị Tú (là mẹ anh Quân). Sự việc trên đã gây náo loạn, làm mất ANTT xã Quảng Nham.

Quảng cáo

Trước sự việc trên, Giám đốc và Thủ trưởng Cơ quan CSĐT Công an tỉnh đã chỉ đạo Công an huyện Quảng Xương tích cực điều tra, làm rõ. Đến ngày 17/8, Cơ quan CSĐT Công an huyện Quảng Xương đã điều tra, làm rõ và tiến hành bắt tạm giam 3 đối tượng: Trần Văn Quang, Trần Văn Tiến và Trần Văn Cường trong vụ gây rối TTCC nêu trên.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Mang hung khí đi giải quyết nợ nần, 3 đối tượng bị tạm giam
vietnam.vn