Bình Phước: Phạt 5 triệu đồng đối tượng cố gắng vượt biên trốn cách ly

Ngày 14-8, UBND huyện Bù Đốp đã ban hành quyết định xử phạt hành chính với số tiền 5 triệu đồng đối với Vũ Mạnh Cường, sinh năm 1992, ngụ thôn 2, xã Đắk Nhau, huyện Bù Đăng.

Đối tượng Vũ Mạnh Cường. Ảnh: Tuấn Tú
Cường bị xử phạt về hành vi trốn khỏi khu cách ly tập trung theo quy định tại điểm b, khoản 2, Điều 10 của Nghị định 176/2013/NĐ-CP.
Hiện Cường đang được cách ly tập trung tại Trung tâm Y tế huyện Bù Đốp theo quy định.
Như Báo Bình Phước Online đã đưa tin, trước đó lúc 14 giờ ngày 9-8, Đồn Biên phòng Hoàng Diệu (đóng chân trên địa bàn huyện Bù Đốp) đã truy bắt đối tượng Vũ Mạnh Cường khi đối tượng này cố gắng vượt biên trái phép sang Campuchia. Sau đó đã bàn giao đối tượng để thực hiện cách ly tập trung theo quy định tại Trung tâm Y tế huyện Bù Đốp.
Tuy nhiên, đến khoảng 5 giờ 30 phút ngày 10-8, thì đối tượng này đã trốn khỏi khu cách ly tập trung, do đó Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Bù Đốp đã chỉ đạo Công an huyện và các ngành chức năng tổ chức truy tìm, đồng thời báo cáo Ban chỉ đạo phòng, chống Covid-19 huyện Bù Đăng phối hợp vào cuộc.
Đến 17 giờ 30 phút ngày 10-8, Cường bị bắt khi đang lẩn trốn tại ấp Điện Ảnh, xã Phước Thiện để tìm cách vượt biên sang Campuchia trốn cách ly.
XEM THÊM
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Điểm danh các bệnh thường gặp trên lốp xe ô tô
Điểm danh các bệnh thường gặp trên lốp xe ô tô
Lốp là bộ phận duy nhất của xe ô tô tiếp xúc với mặt đường, nên thường là nơi đầu tiên báo hiệu có vấn đề không ổn với xe. Vì thế tài xế cần học cách “đọc” những dấu hiệu đó trên lốp.

Đọc nhiều