Bắt sới bạc 24 đối tượng giữa mùa dịch Covid-19

09/08/2020, 15:39

Khi 24 đối tượng đánh bạc đang say sưa sát phạt tại một khu đất giữa bãi sông Thu Bồn thì lực lượng công an ập đến bắt quả tang.

Sáng 9/8, thông tin từ Công an thị xã Điện Bàn, Quảng Nam cho biết, đơn vị vừa bắt quả tang một tụ điểm bằng hình thức xóc dĩa, diễn ra giữa mùa dịch Covid-19.

Bắt sới bạc 24 đối tượng giữa mùa dịch Covid-19 - 1

Hiện trường các đối tượng đánh bạc giữa bãi sông Điện Bình. (Ảnh Công an thị xã Điện Bàn)

Theo thông tin điều tra ban đầu, vào chiều tối qua (8/8), tại khu vực bãi sông Điện Bình (thuộc địa bàn thôn Đông Khương 1, xã Điện Phương, thị xã Điện Bàn), lực lượng Công an thị xã Điện Bàn đã tiếp cận sới bạc và bắt giữ 24 đối tượng, trong đó có 14 đối tượng nữ.

Tại sới bạc, lực lượng công an thu giữ trên chiếu bạc 6,2 triệu đồng, 2 ô tô, 8 xe máy và nhiều tang vật sử dụng để đánh bạc.

Sau khi bắt quả tang sới bạc, Công an thị xã Điện Bàn phối hợp với Trung tâm y tế Điện Bàn lấy mẫu để xét nghiệm Covid-19 các đối tượng này và tiến hành điều tra mở rộng vụ việc.

Bài liên quan
Sống chung với Covid-19: Con đường tiến tới cuộc sống 'bình thường mới'
Baoquocte.vn. Hiện nay, mối quan tâm chung của các quốc gia là làm thế nào để sống chung với dịch Covid-19. Mô hình ở Singapore và Pháp có thể là ví dụ tham khảo cho Việt Nam trên con đường tiến tới "bình thường mới".
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Bắt sới bạc 24 đối tượng giữa mùa dịch Covid-19