Bắt quả tang nhóm đánh bạc với hình thức xóc... vỏ hạt dưa ăn tiền

Ngay tại một quán cà phê, lực lượng chức năng phát hiện bên trong có một nhóm 9 đối tượng đang có hành vi đánh bạc bằng cách xóc... vỏ hạt dưa ăn thắng thua bằng tiền.

Ngày 20/8, thông tin từ phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đơn vị đã bắt, xử lý một nhóm đối tượng có hành vi đánh bạc trong quán cà phê.

Bắt quả tang nhóm đánh bạc với hình thức xóc... vỏ hạt dưa ăn tiền - 1

Các đối tượng đánh bạc bị bắt quả tang (ảnh: Minh Võ)

Trước đó, khoảng 11h ngày 19/8, một tổ công tác của Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh đã phát hiện, bắt quả tang tại quán cà phê Dương Hồng (thôn 19, xã Cư M’ta, huyện M’Đrắk) có diễn ra hoạt động đánh bạc.

Quán cà phê được xác định do Nguyễn Thị Minh Dương (SN 1975) làm chủ. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định Dương cùng 8 đối tượng khác đã tham gia đánh bạc với hình thức xóc vỏ hạt dưa thắng thua bằng tiền.

Các đối tượng tham gia đánh bạc gồm: Hồ Văn Dũng (SN 1974), Trần Thế Liệu (SN 1975), Võ Nguyễn Tấn Huy (SN 1987), Võ Đình Sỹ (SN 1988), Nguyễn Văn Khánh (SN 1989), Nguyễn Văn Sơn (SN 1991), Trần Thế Bình (SN 1997) và Lê Văn Thủy (SN 1997, tất cả đều ngụ huyện M’Đrắk).

Bắt quả tang nhóm đánh bạc với hình thức xóc... vỏ hạt dưa ăn tiền - 2

Tang vật của vụ án được thu giữ

Trên chiếu bạc và người các đối tượng, tổ công tác thu giữ được trên 26 triệu đồng cùng một số tang vật liên quan.

Được biết, Liệu đã có 1 tiền án về tội đánh bạc, Sỹ đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, Dũng và Sơn đều có 1 tiền án về tội cố ý gây thương tích.

Hiện vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

 
XEM THÊM
VIDEO MỚI NHẤT
Lấy cắp tiền của nữ khách, tên trộm trèo qua cửa sổ xe buýt bỏ chạy
Tin cùng chuyên mục
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Đọc nhiều