Phản ứng Thiện Nhân khi mối tình đồng giới bị mỉa mai tan vỡ

03/02/2023 12:08

Nữ ca sĩ Thiện Nhân tỏ rõ sự khó chịu khi bị cư dân mạng buông lời khó nghe.

Mới đây, Thiện Nhân chia sẻ khoảnh khắc tình tứ bên người yêu đồng giới trong chuyến du lịch Thái Lan.

Cùng với hình ảnh, nữ ca sĩ có lời nhắn nhủ ngọt ngào tới người tình: "Thương anh thương cả một đời. Yêu anh yêu cả một thời thanh xuân".

Phản ứng Thiện Nhân khi mối tình đồng giới bị mỉa mai tan vỡ-1Phản ứng Thiện Nhân khi mối tình đồng giới bị mỉa mai tan vỡ-2Phản ứng Thiện Nhân khi mối tình đồng giới bị mỉa mai tan vỡ-3
Thiện Nhân và người yêu hơn 15 tuổi.

Lời ngôn tình trao người yêu đồng giới của Thiện Nhân đã khiến một số cư dân mạng thấy không vừa ý, buông lời khó nghe.

Nói nữ ca sĩ sau này sẽ phải hối hận vì quyết định yêu đương, một Facebooker cũng mỉa mai mối tình của cô sẽ nhanh chóng tan vỡ khi hết thanh xuân.

Trước lời lẽ khó nghe, Thiện Nhân đáp trả nhẹ nhàng: "Anh có duyên quá nhé".

Phản ứng Thiện Nhân khi mối tình đồng giới bị mỉa mai tan vỡ-4Phản ứng Thiện Nhân khi mối tình đồng giới bị mỉa mai tan vỡ-5Phản ứng Thiện Nhân khi mối tình đồng giới bị mỉa mai tan vỡ-6
Thiện Nhân đáp trả khi mối tình bị mỉa mai sẽ tan vỡ.

Thiện Nhân sinh năm 2002, được khán giả biết đến khi giành ngôi vị quán quân Giọng Hát Việt Nhí 2014.

Sau khoảng thời gian khá dài vắng bóng, giọng ca trẻ nhận được nhiều sự chú ý khi công khai mối tình đồng giới vào giữa năm 2022. Giữa Thiện Nhân và phía gia đình đã có những khúc mắc liên quan tới cuộc sống và mối quan hệ yêu đương của nữ ca sĩ.

Vì những khúc mắc, nữ ca sĩ sau đó đã quyết định cắt đứt liên lạc, dọn ra ngoài ở riêng. Ở tuổi 20, Thiện Nhân cho biết cô có quyền được quyết định, lắng nghe bản thân mà không phải chịu sự chi phối, áp đặt từ ai.

Gia đình Thiện Nhân sau đó cũng gặp gỡ truyền thông, giải thích những khúc mắc xung quanh chuyện mâu thuẫn nội bộ. Mẹ nữ ca sĩ nói con gái út vốn là người ngoan hiền, nhưng từ khi gặp người yêu này, tâm tính đã thay đổi.

Phản ứng Thiện Nhân khi mối tình đồng giới bị mỉa mai tan vỡ-7Phản ứng Thiện Nhân khi mối tình đồng giới bị mỉa mai tan vỡ-8

Khép lại ồn ào, Thiện Nhân và người tình tận hưởng hạnh phúc bên nhau. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ và nửa kia thi thoảng cập nhật khoảnh khắc ngọt ngào, xưng hô "vợ chồng".

Bên cạnh sự ủng hộ, Thiện Nhân và mối tình của cô cũng vấp phải không ít công kích. Trước ý kiến trái chiều, nữ ca sĩ không ngại đáp trả.

Phản ứng Thiện Nhân khi mối tình đồng giới bị mỉa mai tan vỡ-9Phản ứng Thiện Nhân khi mối tình đồng giới bị mỉa mai tan vỡ-10
Thiện Nhân gần đây đính chính khi mối tình đồng giới bị gọi "chị em".

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phản ứng Thiện Nhân khi mối tình đồng giới bị mỉa mai tan vỡ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO