Phản ứng Tạ Đình Phong khi bị hỏi thẳng về 2 quý tử

24/06/2022, 11:32

Trong sự kiện mới tại Hong Kong, truyền thông đã hỏi Tạ Đình Phong về 2 con trai Lucas và Quintuns.

Tối 23/6, Tạ Đình Phong góp mặt trong một sự kiện thời trang đến từ thương hiệu cao cấp Gucci. Tài tử trở về Hong Kong sau một thời gian dài, truyền thông đã không bỏ lỡ cơ hội trực tiếp hỏi anh về tình hình hiện tại của 2 con trai.

Đáp lại, Tạ Đình Phong chỉ cười và không đáp. Nhiều năm gần đây, nam diễn viên luôn né tránh việc trả lời những câu hỏi liên quan đến 2 con Lucas và Quintuns.

Phản ứng Tạ Đình Phong khi bị hỏi thẳng về 2 quý tử-1

Thực tế, ngay từ 4 năm trước, vào năm 2018, Tạ Đình Phong đã đăng tải bài viết trên Weibo cá nhân để phản hồi về một số tin đồn liên quan đến 2 con.

Anh khẳng định mối quan hệ cha con hiện vẫn ổn định, và với tư cách là cha ruột của Lucas và Quintuns, anh chắc chắn sẽ cố gắng hết sức để hoàn thành trách nhiệm của mình.

"Tôi hy vọng mọi người sẽ không lan truyền những tin đồn nhàm chán và tôi cũng sẽ không phản hồi vấn đề này từ nay về sau", Tạ Đình Phong nói.

Phản ứng Tạ Đình Phong khi bị hỏi thẳng về 2 quý tử-2
Trương Bá Chi và 2 con trai hiện cũng đang ở Hong Kong

Cũng trong sự kiện, khi được hỏi liệu có tổ chức concert hay không, ngôi sao họ Tạ cho biết đây hiện là một vấn đề tương đối xa vời, hiện tại anh chưa tính đến chuyện này. Vì tình hình dịch bệnh phức tạp nên việc có thể tổ chức concert hay không còn tùy duyên số.

Phản ứng Tạ Đình Phong khi bị hỏi thẳng về 2 quý tử-3

Tạ Đình Phong tiết lộ thêm, vào tháng tới anh sẽ bay đến Bắc Kinh để chuẩn bị cho bộ phim tiếp theo.

Phóng viên ngay lập tức đặt câu hỏi có phải anh không nỡ rời xa người ở Bắc Kinh, ở đây ám chỉ Vương Phi (người hiện đang sống tại Bắc Kinh). Tạ Đình Phong chỉ mỉm cười và đáp rằng đây là công việc đã được sắp xếp từ trước.

Anh Anh
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
  Nổi bật Việt báo
  Đừng bỏ lỡ
  Mới nhất
  POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
  Phản ứng Tạ Đình Phong khi bị hỏi thẳng về 2 quý tử
  vietnam.vn