Phản ứng Midu khi bị mắng 'mất chất nhà giáo' vì xăm hình chỗ hiểm

30/06/2022, 20:56

Lần chơi lớn show ảnh hở bạo của cô giáo hot girl trở thành đề tài bàn tán của dân mạng.

Hôm qua trên trang cá nhân, Midu gây chú ý khi câp nhật hình ảnh mới về bản thân.

Khác với những khoảnh khắc "kín cổng cao tường" trước đó, lần này côkhéo khoe "đôi gò bồng đào" khi diện chiếc bra màu trắng cực sexy, bên ngoài khoác áo vest kết hợp chân váy cùng màu ngắn trên đầu gối.

Phản ứng Midu khi bị mắng mất chất nhà giáo vì xăm hình chỗ hiểm-1

Lập tức, thánh soi phát hiện ra một sự thay đổi vô cùng đặc biệt ở Midu. Đó là việc hot girl bất ngờ sở hữu những hình xăm trên cơ thể.

Cụ thể, ngoài hình xăm bằng chữ gần vị trí xương quai xanh, Midu còn xăm họa tiết đặc biệt lên cả vòng 1. Chưa rõ hình xăm trên cơ thể nữ giảng viên là thật hay giả song có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc này.

Phản ứng Midu khi bị mắng mất chất nhà giáo vì xăm hình chỗ hiểm-2
Phản ứng Midu khi bị mắng mất chất nhà giáo vì xăm hình chỗ hiểm-3Phản ứng Midu khi bị mắng mất chất nhà giáo vì xăm hình chỗ hiểm-4

Bên cạnh những ngợi khen sắc vóc Midu ngày càng xinh đẹp, quyến rũ, nhiều người lại bày tỏ không đồng tình với việc nữ giảng viên xăm hình, ăn mặc sexy.

Có người cho rằng, Midu ngày càng "mất chất". Thậm chí, còn xuất hiện rất nhiều bình luận tục tĩu nhắm vào Midu. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đây là hình ảnh khi ra ngoài, còn khi lên lớp, nữ giảng viên vẫn biết cách chọn trang phục sao cho phù hợp.

Phản ứng Midu khi bị mắng mất chất nhà giáo vì xăm hình chỗ hiểm-5Phản ứng Midu khi bị mắng mất chất nhà giáo vì xăm hình chỗ hiểm-6
Loạt ảnh mới về Midu.

Trước những bình luận trái chiều, Midu chọn cách im lặng. Đặc biệt, không giống một vài người đẹp khác, bị atifan tấn công sẽ khóa bình luận, xóa ảnh, Midu vẫn để "còm" ở chế độ công khai.

Ngoài ra, cách đây ít giờ, cô tiếp tục tung ra bộ hình mới. Lần này, nữ giảng viên diện áo dài nền nã, khoe vẻ đẹp dịu dàng tại Lăng Khải Định (Huế).

Phản ứng Midu khi bị mắng mất chất nhà giáo vì xăm hình chỗ hiểm-7
Phản ứng dân mạng dưới ảnh.

Rất nhiều fans cứng đã vào thả tim dưới bài đăng và khẳng định "đây mới là Midu". Thậm chí, một tài khoản còn đứng ra bênh vực: "Bình luận đoàng hoàng đi mấy bác. Hôm qua là hôm qua còn hôm nay thì khác nha. Đây mới chính là Du, lúc nào cũng phải vui vẻ và hạnh phúc".

Trước đó, khi tâm sự bản thân sẽ bước ra khỏi "vòng an toàn", thỉnh thoảng ăn diện sexy, Midu từng cho hay: "Đi chùa mặc áo dài, đi biển thì mặc bikini, đó là sự phù hợp của trang phục ở mỗi nơi mình đến mà thôi. Tôi nghĩ phụ nữ hãy luôn tự tin, độc lập và xinh đẹp như một bông hoa vậy.

Không vì ai mà nở, cũng không vì ai mà rụt lại phía sau. Hãy luôn là chính mình, toả sáng bằng trí tuệ, nhân cách và sự yêu thương".

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phản ứng Midu khi bị mắng 'mất chất nhà giáo' vì xăm hình chỗ hiểm
vietnam.vn