Phản ứng của YG về tin Jennie và Jisoo mở công ty riêng

26/09/2023 10:06

Phản ứng của YG Entertainment trước thông tin Jennie và Jisoo tự mở công ty quản lý riêng khiến cư dân mạng củng cố nhận định các thành viên BlackPink không tái ký hợp đồng.

Thời điểm hiện tại, một trong những chủ đề được quan tâm nhất ngành giải trí Kpop là các thành viên BlackPink có gia hạn hợp đồng với YG Entertainment hay không.

Trong khi ồn ào liên quan đến tin đồn chỉ có Rosé ở lại công ty cũ chưa dứt, News1 (Hàn Quốc) ngày 25/9 một lần nữa khuấy động dư luận bằng báo cáo độc quyền rằng cả Jennie và Jisoo đang trong quá trình thành lập công ty riêng.

Cụ thể, họ vẫn tiếp tục đàm phán về khả năng tái ký hợp đồng với YG cho các hoạt động chung của BlackPink, đồng thời tạo ra công ty quản lý riêng để điều hành và giải quyết các hoạt động solo.

Phản ứng của YG về tin Jennie và Jisoo mở công ty riêng-1
Jennie và Jisoo được cho là lập công ty quản lý riêng để điều hành các hoạt động solo.

Không lâu sau khi News1 đưa tin, YG nhanh chóng phản hồi: “Không có xác nhận gì liên quan đến việc gia hạn hợp đồng và các hoạt động trong tương lai của BlackPink”.

Thông báo mới từ YG không khác gì so với câu trả lời cho tin đồn chỉ Rosé ở lại trước đó. Trước đó, công ty giải trí hàng đầu Hàn Quốc cho biết chưa có quyết định chính thức về BlackPink vì vẫn đang đàm phán.

Bất chấp nỗ lực nhằm trấn an người hâm mộ và cổ đông, đông đảo cư dân mạng cho rằng phản ứng mông lung của YG là dấu hiệu chỉ ra cuộc thương lượng hợp đồng với bộ tứ Hắc - Hường không đã “xôi hỏng bỏng không”.

Nhiều bình luận để lại trên các diễn đàn trực tuyến: “Họ không phủ nhận Jennie và Jisoo đang thiết lập công ty riêng”, “Từ diễn biến hiện tại có vẻ như các thành viên sẽ không tái ký hợp đồng”, “Tôi nghĩ ý họ là những tin đồn lập công ty riêng là đúng nhưng chưa có quyết định nào về việc quảng bá của nhóm. Các thành viên cần đàm phán với YG về bản quyền âm nhạc và quyền sử dụng tên BlackPink”, “Họ chỉ đang cố kéo dài thời gian trước khi ra thông báo chính thức thôi”, “Xuất hiện nhiều bài báo tương tự như vậy nên tin tức này chắc chắn là đúng sự thật rồi”, “Các cuộc đàm phán chắc chắn đã thất bại”…

Ngoài ra, dù sốc, một bộ phận fan bày tỏ sự ủng hộ đối với quyết định của thần tượng và gửi lời chúc mừng đến các thành viên.

Chúc mừng các bạn đã rời YG”, “Tôi nghĩ không có gì sai khi thành lập công ty riêng”, “Nhiều nghệ sĩ vẫn ký hợp đồng với công ty khác sau khi sở hữu công ty riêng”, “Chúc mừng các cô gái những điều tốt đẹp nhất”…

Trước khi rộ lên thông tin mới về Jennie và Jisoo, cư dân mạng đổ dồn sự chú ý vào động thái của Lisa trên Instagram.

Ngày 23/9, em út BlackPink đăng lên Instagram loạt ảnh khoe dáng gợi cảm, kèm theo chú thích: “Bạn không được mời”.

Thông điệp khó hiểu khiến giới truyền thông Hàn Quốc “dậy sóng”. Nhiều người cho rằng Lisa ám chỉ đến cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng với YG.

Các trang tin tức giải trí Kpop đồng loạt đăng bài “giải mã” bài đăng của Lisa, với những tiêu đề thu hút người đọc như Lisa, người từ chối 50 tỷ won (37,4 triệu USD), tải lên bài đăng khó hiểu "Bạn không được mời”, Lisa của BlackPink viết lời nhắn khó hiểu giữa ồn ào hợp đồng với YG: "Bạn không được mời", BlackPink có tan rã không? Lisa đáp: "Bạn không được mời”…

Hiện, bài đăng của Lisa nhận được hơn 8 triệu lượt Thích. Người hâm mộ vẫn mòn mỏi chờ đợi thông tin chính thức về hợp đồng của BlackPink với YG. Không ít người chán nản và giận dữ khi câu chuyện kéo dài một cách bất thường.

Phản ứng của YG về tin Jennie và Jisoo mở công ty riêng-2
Lisa gây xôn xao vì thông điệp lạ trên Instagram.

Theo Tiền Phong

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phản ứng của YG về tin Jennie và Jisoo mở công ty riêng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO