phan quốc việt

Bị cáo Nguyễn Thành Danh và 'bản án không trừng phạt'
Đầu giờ chiều 12/1, thay vì tuyên án với cựu bộ trưởng Y tế Nguyễn Thanh Long cùng 37 người trong vụ án liên quan kit xét nghiệm Việt Á, Hội đồng xét xử đã quay trở lại phần tranh luận để làm rõ. Lý do khi bắt đầu phiên làm việc chiều, đại diện Viện kiểm sát (VKS) bất ngờ thay đổi mức án đề nghị với 2 bị cáo và đề nghị miễn trách nhiệm hình sự (TNHS) với 2 bị cáo khác.
 • Điểm tin trưa 12/1: Tuyên án 38 bị cáo đại án Việt Á; Xác minh 3 người Việt trong container đông lạnh Ireland
  Điểm tin thời sự trưa 12/1 nổi bật bởi vụ án Việt Á khi có kết luận tuyên án 38 bị cáo trong hôm nay; Thấp thỏm chờ Bộ Ngoại giao xác minh vụ 3 người Việt trong container đông lạnh.
 • Hôm nay, tuyên án 38 bị cáo trong vụ Việt Á
  VKS xác định, tổng số tiền Phan Quốc Việt đưa hối lộ là hơn 106 tỷ đồng. Hành vi của bị cáo gây thiệt hại hơn 1.235 tỷ đồng, trong đó thiệt hại cho Ngân sách Nhà nước hơn 431 tỷ đồng.
 • Vụ Việt Á: Những cống hiến bỗng 'tan biến'
  Tại phiên tòa xét xử vụ Việt Á, khi được quyền nói lời sau cùng, các bị cáo bày tỏ ân hận, đau xót, nuối tiếc vì phải mất vài chục năm cống hiến, gây dựng sự nghiệp, tạo hình ảnh tốt đẹp, nhưng chỉ trong chớp mắt tất cả đã “tan biến”.
 • Công - tội phân minh
  Trong các vụ đại án được đưa ra xét xử gần đây, chuyện luận công - tội của các bị cáo luôn thu hút sự chú ý của dư luận. Nhiều bị cáo khi khai báo trước tòa đều kể lể, liệt kê công lao, thành tích trong quá trình công tác và mong tòa xem xét giảm án.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO