Phẫn nộ nữ du khách trộm hoa cẩm tú cầu ở Măng Đen

31/01/2023 17:53

Cư dân mạng đang phẫn nộ trước clip ghi lại cảnh nữ du khách đi trên ôtô biển số tỉnh Đồng Nai nhổ cây hoa cẩm tú cầu ở Khu du lịch sinh thái Măng Đen rồi chạy như bay mang cất vào cốp xe.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh một nữ du khách nhổ cây hoa cẩm tú cầu bên đường, hai tay cầm hai cây hoa chạy "như bay" về phía chiếc ôtô biển số màu vàng, biển kiểm soát tỉnh Đồng Nai đưa cho người đàn ông.

Sau khi nhận cây hoa cẩm tú cầu này, người đàn ông nhanh chóng cất vào cốp xe rồi tất cả lên xe rời đi.

Một số cư dân mạng cho biết, khu vực người phụ nữ nhổ cây hoa cẩm tú cầu là tại Khu du lịch sinh thái Măng Đen, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum.

Đoạn clip sau khi được đăng tải khiến cộng đồng mạng vô cùng phẫn nộ trước hành đồng vô ý thức của người phụ nữ trên.

Sau khi clip trên được đăng tải đã gây phẫn nộ cộng đồng mạng tại tỉnh Kon Tum khi cho rằng hành động của người phụ nữ là vô ý thức.

Clip: Phẫn nộ nữ du khách trộm hoa cẩm tú cầu ở Măng Đen-1
Nữ du khách 2 tay cầm 2 cây hoa vừa nhổ trộm chạy nhanh ra cất vào cốp xe biển số tỉnh Đồng Nai

Liên quan tới vụ việc trên, ông Nguyễn Văn Thắng, Phó chủ tịch UBND huyện Kon Plông chia sẻ với Người Lao Động, năm nay tại Khu du lịch sinh thái Măng Đen có nhiều sự kiện, hoa anh đào nở rực rỡ nên lượng du khách năm nay tăng đột biến, gấp 3 lần năm trước. Trong đợt Tết này đã có khoảng 300.000 lượt khách tới địa phương.

Lường trước được việc du khách đông, thấy các loại hoa đẹp sẽ xâm hại nên từ trước Tết Nguyên đán UBND huyện Kon Plông đã xây dựng các kế hoạch để bảo vệ. Tuy nhiên, do lượng du khách đông, khu vực rộng lớn nên không thể ngăn được một số du khách bẻ hoa.

Clip: Phẫn nộ nữ du khách trộm hoa cẩm tú cầu ở Măng Đen-2
Du khách vứt rác để lại hình ảnh xấu ở Khu du lịch sinh thái Măng Đen

UBND thị trấn Măng Đen, huyện Kon Plông đã xử phạt cảnh cáo một du khách nam đến từ Hà Tĩnh vì vi phạm quy định về bảo vệ xây canh, công viên và vườn qua. Bên cạnh đó, tăng cường tuyên truyền du khách cùng chung tay giữ gìn cảnh quan, bảo vệ cây trồng khi đến Măng Đen tham quan, du lịch.

MT (t/h)
Theo Vietnamnet

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phẫn nộ nữ du khách trộm hoa cẩm tú cầu ở Măng Đen
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO