Phẫn nộ giáo viên mầm non ngồi đè lên người trẻ, vô tư dùng điện thoại

09/12/2020, 10:43

Do trẻ không chịu ngủ trưa, cô giáo tại một trường mầm non ở huyện Phật Sơn, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc, ngồi lên người em trong khoảng 3 phút.

Ngày 4/12, công an huyện Phật Sơn nhận được đơn trình báo của phụ huynh, cho biết một giáo viên mẫu giáo ngồi đè lên con gái 5 tuổi trong giờ nghỉ trưa. Sau khi nhận được thông báo, cơ quan chức năng vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc, theo The Papper.

Phẫn nộ giáo viên mầm non ngồi đè lên người trẻ, vô tư dùng điện thoại - 1

Vụ việc được camera an ninh ghi lại. (Ảnh: Sohu)

Qua đó, công an huyện xác nhận nữ giáo viên trong vụ việc trên là cô Từ, 36 tuổi.

Trong giờ nghỉ trưa 26/11, một học sinh không chịu ngủ, bị cô giáo ngồi lên người. Đoạn video giám sát cho thấy cô Từ ngồi đè và gác hai chân lên vai học sinh khoảng 3 phút. Thời gian đó, cô ngồi chơi điện thoại, không quan tâm phản ứng của học sinh.

Nữ giáo viên thanh minh do học sinh không chịu ngủ, cô phải làm như thế để giúp em dễ ngủ hơn. Rất may bé gái không bị thương.

Quảng cáo

Đến ngày 7/12, phòng giáo dục địa phương thông báo cô Từ bị đuổi việc và bị bắt giữ để phục vụ điều tra. Ngoài ra, phòng này cũng thành lập tổ công tác đặc biệt để điều tra, xử lý vụ việc. Nhà trường, giáo viên có liên quan cũng được yêu cầu phối hợp cơ quan chức năng trong quá trình điều tra.

Các giáo viên trong trường được bố trí tham gia lớp bồi dưỡng đạo đức, tư cách nhà giáo. Những trường học trong địa phương cũng được yêu cầu rút kinh nghiệm, nghiêm túc củng cố chất lượng giáo viên.

Bài liên quan
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phẫn nộ giáo viên mầm non ngồi đè lên người trẻ, vô tư dùng điện thoại