Phan Như Thảo: "Tôi đã chuẩn bị tinh thần ngày chồng trắng tay"

Mộc Khải| 28/10/2022 07:21

Chia sẻ với , Phan Như Thảo cho biết cô không quan tâm đến tài sản của chồng. Thậm chí, người đẹp đã chuẩn bị tinh thần nếu chồng đại gia phá sản.

Phan Như Thảo sinh năm 1988 tại Cà Mau, là chân dài đình đám, thành công ở cả lĩnh vực diễn xuất và thời trang. Cô từng sở hữu hàng loạt các thành tích đáng nể như: Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, top 5 Siêu mẫu Việt Nam, Á hậu Hoa hậu người Việt Hoàn cầu...

Phan Như Thảo: Tôi đã chuẩn bị tinh thần ngày chồng trắng tay - 1

Phan Như Thảo (Ảnh: Facebook nhân vật).

Năm 2015, khi đang ở đỉnh cao sự nghiệp, Phan Như Thảo khiến nhiều người bất ngờ khi rút khỏi làng giải trí, lên xe hoa với doanh nhân Đức An - vị đại gia nổi tiếng, hơn cô 26 tuổi.

Sau khi lập gia đình, dù không hoạt động trong showbiz nhưng cái tên Phan Như Thảo vẫn không hề "hạ nhiệt". Cô khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, viên mãn bên chồng và con gái.

"Tôi không thể lấy một người chồng nghèo hơn mình"

Từ khi kết hôn và rút khỏi làng giải trí, cuộc sống của Phan Như Thảo thế nào?

- Tôi vẫn tìm kiếm các dự án vừa phải cho bản thân, vì khi đã có gia đình thì không thể đi phim 3-4 tháng như xưa (cười). Tôi có công việc kinh doanh của riêng mình, bên cạnh đó cũng coi sóc, hỗ trợ việc của chồng. Một ngày của tôi có thể nói là bận rộn.

Sắp tới, phim "Nghi thức cấm Kumanthong" mà tôi tham gia sẽ ra rạp. Phim này đã được thực hiện 7 năm trước, khi đó tôi còn chưa có bé Bồ Câu (tên gọi thân mật của con gái Phan Như Thảo).

Phim được quay tại Malaysia, bối cảnh cũng khá "rợn người". Trước đó, tôi cũng từng tham gia nhiều phim nước ngoài, nhưng thông thường sẽ lồng tiếng lại. Đây là phim đầu tiên tôi thu tiếng Anh trực tiếp tại hiện trường.

Phan Như Thảo: Tôi đã chuẩn bị tinh thần ngày chồng trắng tay - 2

Tạo hình của Phan Như Thảo trong phim "Nghi thức cấm Kumanthong" (Ảnh: Nhân vật cung cấp).

Phan Như Thảo theo đoàn phim di chuyển nhiều nơi. Ông xã Đức An có ý kiến gì về công việc của chị?

- Thời điểm tham gia phim này, tôi và anh An đang hẹn hò. Anh ấy cũng di chuyển theo tôi luôn. Không chỉ phim này mà hầu như từ khi yêu nhau đến giờ, anh An luôn "sát sườn" tôi trong mọi hoạt động. Tuy nhiên, anh ấy không ra phim trường, mà ở khách sạn đợi.

Có lúc, tôi quay phim ở những nơi hẻo lánh, không điện không nước nhưng anh ấy lại càng thích đi cùng. Sau khi lập gia đình đến nay, tôi rút khỏi làng giải trí nên cũng không tham gia nhiều phim ảnh nữa.

Nhiều người cho rằng Phan Như Thảo theo đuổi nghệ thuật chỉ vì kinh tế, nên khi cuộc sống đã đủ đầy, chị không còn mục tiêu nữa?

- Có thể nói là như vậy. Giờ đây, tôi có thể làm một công việc khác thu nhập cao hơn nên không cần phải đóng phim cực khổ nữa. Tuy nhiên, tôi cũng sẽ diễn xuất vì... thích. Có lúc ông xã hỏi tôi rằng đóng phim được bao nhiêu tiền mà em phải cực vậy (cười). Tôi trả lời đó là đam mê của tôi. Thậm chí, nhiều khi tôi còn muốn đóng vai xấu, vai ác để thay đổi mình nữa kìa.

Phan Như Thảo có sợ bị nói là "lấy chồng đại gia nên bỏ nghề"?

- Tôi không sợ người đời đánh giá, bởi công việc hiện tại mang lại thu nhập tốt cho tôi. Tôi cũng đã là đại gia rồi. Nhiều lúc tôi cũng bực mình khi nhìn thấy những bình luận tiêu cực, nhưng chỉ bực thôi chứ không quan tâm lắm.

Trước đây, khi đến với đại gia Đức An, Phan Như Thảo nhận về không ít ý kiến trái chiều từ dư luận. Thời điểm hiện tại, những điều tiêu cực đó có còn ảnh hưởng đến chị?

- Khi chọn một người đàn ông, chắc chắn tôi sẽ chọn người có trí tuệ, có bản lĩnh. Việc họ kiếm được nhiều tiền cũng thể hiện năng lực của họ. Tôi không thể tìm một người chồng nghèo hơn mình, vì tôi nghĩ như vậy sẽ không có đủ sự tôn trọng họ. Để lấy một người làm chồng, sự tôn trọng phải được đề cao.

Tuy nhiên, khi họ đã trở thành chồng của tôi, là cha của con tôi, nếu một ngày nào đó họ phá sản, không còn gì thì tôi vẫn không rời bỏ họ. Thậm chí tôi có thể nuôi chồng, nuôi gia đình của mình nữa kìa. Tôi luôn chuẩn bị tinh thần một ngày nào đó chồng trắng tay.

Nhiều năm trôi qua, có người vẫn cứ gọi tôi là "vợ 4 của đại gia", tôi muốn tẩy bỏ nhưng không bỏ được (cười).

Phan Như Thảo: Tôi đã chuẩn bị tinh thần ngày chồng trắng tay - 3

Đại gia Đức An luôn đồng hành cùng bà xã trong mọi hoạt động (Ảnh: Facebook nhân vật).

"Chồng viết di chúc để lại tất cả tài sản cho tôi"

Trong cuộc sống, Phan Như Thảo và ông xã có thường xảy ra cãi vã?

- Tôi và chồng hầu như không cãi nhau, trừ những tranh cãi trong việc dạy con. Có khi chồng tôi nghĩ rằng con học bao nhiêu đó đã đủ, nhưng tôi thì thấy chưa đủ nên tranh luận. Chứ tôi là một người vợ ngoan hiền và rất ngọt ngào.

Trong tương lai, Phan Như Thảo có định cho bé Bồ Câu có thêm em?

- Tôi không có ý định đó bởi tôi thấy mình không giỏi làm mẹ. Tôi nghĩ rằng những bà mẹ có nhiều con thật sự rất giỏi trong việc kiểm soát thời gian của bản thân.

Đại gia Đức An nổi tiếng có nhiều tài sản trên khắp thế giới. Chị có hỗ trợ chồng quản lý khối tài sản kếch xù này?

- Chồng tôi còn không biết chính xác anh ấy có bao nhiêu tài sản thì làm sao tôi biết được (cười).

Chồng tôi là một người rất cẩn thận và chăm lo cho các con của mình đầy đủ. Bé Bồ Câu cũng là một tay anh chăm. Hiện giờ, anh ấy cũng viết di chúc, để lại tất cả tài sản cho tôi. Tôi chỉ biết là tất cả, chứ cũng chưa xem hết là những tài sản gì. Anh An dặn tôi là trong số tài sản để lại cho tôi, có phần nào cho con thì tôi nhớ thôi, chứ cũng không quan tâm mấy, vì ông xã sẽ sống rất lâu với tôi!

Còn mối quan hệ của chị với các con của chồng thế nào?

- Trong nhà tôi vẫn treo hình các con của chồng. Tôi vẫn chỉ cho Bồ Câu biết rằng đây là anh chị của con. Tuy nhiên, chúng tôi cũng không có dịp gặp gỡ nhau.

Phan Như Thảo: Tôi đã chuẩn bị tinh thần ngày chồng trắng tay - 4

Gia đình Phan Như Thảo (Ảnh: Facebook nhân vật).

Đôi lúc Phan Như Thảo thường xảy ra tranh luận trên mạng xã hội, ông xã có ý kiến gì về điều này?

- Trên trang cá nhân của tôi có rất nhiều bình luận tiêu cực. Họ nói tôi giật chồng, rồi nói tôi mập... Thường tôi sẽ lờ đi. Nhưng lúc nào căng thẳng quá thì tôi sẽ phản pháo lại, xong thì thôi. Ông xã cũng không quan tâm đến vấn đề này. Anh ấy không để ý tới những chuyện diễn ra trên mạng xã hội.

Sau khi sinh con, Phan Như Thảo tăng cân mất kiểm soát một thời gian dài. Động lực nào khiến vừa qua chị giảm gần 20kg?

-  Tôi cũng cảm thấy chuyện cân nặng của tôi được nhiều người quan tâm, chắc họ không ngờ là tôi đã giảm được như vậy.

Thường tôi không quan tâm mọi người nói gì về mình. Tôi chỉ quan tâm đến mình thích gì, muốn gì. Vậy nên cân nặng tôi mới đến mức đó (cười). Từng có lúc, mẹ tôi không nói chuyện với tôi luôn. Mẹ bảo rằng khi nào con giảm cân, mẹ mới nói chuyện với con. Vậy mà tôi cũng không chịu giảm nữa kìa (cười).

Rồi bỗng một ngày, tôi nhìn thấy một bức ảnh người ta chụp đẹp quá. Tôi nghĩ nếu mình ốm lại sẽ đẹp như vậy. Thế là tôi giảm cân.

Sau nhiều năm chung sống, chị đã hài lòng với cuộc sống của mình cũng như hài lòng về người chồng mà mình đã chọn?

- Tôi dự định vài năm nữa sẽ về hưu. Ông xã tôi cũng lớn tuổi rồi, không thể bắt anh ấy đợi tôi làm việc hoài được. Chồng đã hy sinh tất cả thời gian để chăm con rồi, tôi phải nghĩ cho anh ấy chứ.

Tôi mong rằng 5 năm nữa, tôi và chồng sẽ cùng ở một căn nhà nhỏ sát bờ biển, cùng nắm tay nhau đi câu cá, đi chợ, ngắm hoàng hôn, đọc sách.

Phan Như Thảo: Tôi đã chuẩn bị tinh thần ngày chồng trắng tay - 5

Phan Như Thảo khẳng định bản thân mình đã là đại gia (Ảnh: Facebook nhân vật).

Người ta thường nói đại gia sẽ đi đôi với đào hoa. Chị có sợ một ngày ông xã không còn tình cảm với mình?

- Chúng ta nên sống với nhau ngày nào thì trân trọng ngày đó, bởi tôi hiểu được việc yêu một người mấy mươi năm là điều khó. Giờ đây người ta cũng có nhiều cơ hội để thay đổi bạn đời mà. Có thể tôi yêu chồng cả đời nhưng anh ấy lại không như vậy. Nếu chồng không còn tình cảm với tôi, chỉ cần anh ấy nói cho tôi biết thì tôi sẽ sẵn sàng rời đi mà không tiếc nuối.

Cảm ơn những chia sẻ của Phan Như Thảo!

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phan Như Thảo: "Tôi đã chuẩn bị tinh thần ngày chồng trắng tay"
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO