Phan Như Thảo chụp cùng bạn bè có thon gọn như ảnh tự đăng?

06/11/2021 20:51

Có thể thấy vóc dáng của Phan Như Thảo đã có sự thay đổi rõ rệt so với thời gian trước.

Mới đây, Phan Như Thảo tiếp tục lên chức bà chủ khi khai trương địa chỉ kinh doanh mới.

Trong hình ảnh chụp cùng bạn bè đến chúc mừng, cựu người mẫu xuất hiện đầy tự tin, xinh đẹp, đặc biệt là ai cũng thấy rõ sự thay đổi vóc dáng của cô.

Phan Như Thảo giờ đây đã thon gọn hơn rất nhiều, nhờ giảm cân mà các đường nét trên gương mặt của cô cũng rõ ràng, thanh thoát hơn.

Nếu so sánh với những hình ảnh mà Phan Như Thảo tự đăng gần đây thì không thấy sự khác biệt nào. Bà xã đại gia Đức An đã có màn giảm cân khá thành công.

Phan Như Thảo chụp cùng bạn bè có thon gọn như ảnh tự đăng?-1
Hình ảnh mới nhất của Phan Như Thảo, sắc vóc cô đã được nâng tầm lên sau khi giảm cân

Phan Như Thảo chụp cùng bạn bè có thon gọn như ảnh tự đăng?-2Phan Như Thảo chụp cùng bạn bè có thon gọn như ảnh tự đăng?-3
Cận cảnh body Phan Như Thảo trên livestream cách đây vài ngày

Sau khi sinh con gái đầu lòng, Phan Như Thảo bắt đầu "phát tướng", thậm chí có thời điểm những hình ảnh chụp cô xuất hiện tại một sự kiện khiến nhiều người không thể tin được đây là người mẫu đình đám một thời. Có lúc Phan Như Thảo còn liên tục bị chê bai, công kích ngoại hình.

Tuy nhiên, cô vẫn rất may mắn khi có ông xã luôn bênh vực, ở bên cạnh chia sẻ. Sau thời gian quyết tâm giảm cân, Phan Như Thảo hiện đã lấy lại được vóc dáng mảnh mai và lấp ló cơ bụng số 11 mà nhiều cô gái mơ ước.

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phan Như Thảo chụp cùng bạn bè có thon gọn như ảnh tự đăng?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO