phan cung

Cha đẻ của iPod nhận định: 'Metaverse không có tương lai, và Apple sẽ ra mắt phần cứng bom tấn mới trong 10 năm tới'
Cha đẻ iPod' Tony Fadell cho biết ông đã nghe về metaverse từ năm 1988, khi tham gia phát triển kính VR, nhưng không cảm thấy hứa hẹn về công nghệ này.
  • Các nhà nghiên cứu từ Technische Universität Berlin mới đây đã chứng minh rằng công nghệ Secure Encrypted Virtualisation (SEV) của AMD có thể bị đánh bại bằng cách điều khiển điện áp đầu vào. Cách này tương tự như những cuộc tấn công nhắm đến những con chip Intel trước đó.
  • Hai Bộ Ngoại giao Việt Nam, Lào nhất trí sẽ tiếp tục phối hợp thúc đẩy triển khai các kết quả và thoả thuận đạt được trong các chuyến thăm cấp cao và các cơ chế hợp tác song phương, góp phần không ngừng củng cố quan hệ hữu nghị vĩ đại, đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện Việt Nam- Lào.
  • Trong bối cảnh cơn sốt khai thác tiền điện tử không còn quá nóng như những tháng đầu năm, một số lượng rất lớn card đồ họa đã qua sử dụng đã bắt đầu tràn ngập trên thị trường. Do được thanh lý với giá rẻ, không ít người dùng đã nghĩ đến việc mua 1 chiếc card 2nd về chơi game, thay vì chi tiền tậu hàng mới, vốn có giá bán cao hơn đáng kể.
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
vietnam.vn