Phản bội vợ vì hộp cơm trưa hoàn hảo của cô đồng nghiệp

25/08/2021, 19:00

Chưa tới ngày tổ chức tiệc cưới với vợ mới Kiên đã thấy hối hận vô vàn vì quyết định bỏ vợ cưới người tình.

Đối với một số người, dường như sự nỗ lực và cố gắng của vợ không bao giờ là đủ. Được voi đòi tiên, chẳng bao giờ quan tâm đến sự vất vả và những cảm xúc của người phụ nữ đầu gối tay ấp, để rồi cái kết sẽ là sự hối hận khôn nguôi.

Phản bội vợ vì hộp cơm trưa hoàn hảo của cô đồng nghiệp

Kiên (33 tuổi) chia sẻ trong 3 năm hôn nhân với Oanh, số lần anh được vợ nấu cơm mang đi ăn trưa trên công ty rất ít ỏi.

“Thực ra vợ tôi cũng đề nghị nấu cho chồng nhưng cô ấy chuẩn bị rất sơ sài, thiếu đầu tư. Vợ chỉ chú trọng vấn đề có đủ dinh dưỡng hay không, chứ chẳng đổi món cho phong phú và trình bày đẹp mắt. Do đó tôi không cần nữa”, Kiên nói.

Bất mãn về hộp cơm trưa xấu xí với các món ăn quen thuộc của vợ, Kiên đem lòng tương tư hộp cơm của cô đồng nghiệp trẻ xinh xắn. Cô nàng tên Hương, buổi trưa nào cũng mang cơm đi ăn, đó là một suất cơm thực sự hoàn hảo như trên tạp chí.

Lần nào Kiên cũng chụp ảnh hộp cơm của Hương mang về khoe với vợ nhưng cô đều im lặng chẳng đưa ý kiến. Thế rồi qua câu chuyện hộp cơm, Kiên và Hương thân thiết với nhau lúc nào không hay. Và anh đã phản bội vợ, quan hệ lén lút với nữ đồng nghiệp.

Chỉ sau 3 tháng qua lại, Hương đã mang thai. Cô nàng bắt Kiên ly hôn vợ cưới mình. Kiên suy đi tính lại, thấy Hương vừa trẻ trung lại khéo tay, đảm đang và chịu khó hơn Oanh rất nhiều nên quyết định lật bài ngửa với vợ. Oanh rất sốc song chuyện đã đến bước đường đó, cô thật sự chẳng còn cách nào khác là ký đơn ly hôn.

Sự thật chát đắng cho kẻ bội bạc

Vừa ly hôn đã làm đám cưới ngay không phải là chuyện hay ho, Kiên và Hương quyết định đăng ký kết hôn rồi về chung sống. Khi nào con cứng cáp họ sẽ tổ chức tiệc cưới. Vậy nhưng chưa chờ được tới ngày đó thì Kiên đã thấy hối hận vô vàn vì quyết định bỏ vợ cưới người tình.

Anh chia sẻ: “Sau đám cưới, vợ tôi viện cớ bầu bí nên không động tay vào bất cứ việc gì trong nhà, bắt tôi và mẹ chồng phải làm hết. Bị trách móc thì cô ấy lên mạng khóc lóc rùm beng khiến cả nhà tôi phải muối mặt”.

Không đánh mắng được, cũng chẳng thể ly hôn vì vừa mới về chung sống chưa lâu, Kiên đành phải nhịn Hương. Hơn nữa Hương rất giỏi cãi lý, hễ bất đồng quan điểm là Hương mang chuyện lên mạng chia sẻ xin ý kiến. Và Kiên luôn nhận về sự chê trách khi không biết thương vợ bầu, đối xử khắt khe với vợ. Cuối cùng anh đành phải chịu thua.

Quảng cáo

Từ chỗ không làm việc nhà bao giờ, sau khi kết hôn với Hương thì việc gì cũng đến tay khiến Kiên muốn phát khùng. Thời điểm này anh mới biết khi trước vợ cũ đã vất vả thế nào. Cô vừa bận việc trên công ty, về nhà lại cơm nước, dọn dẹp, chăm sóc con nhỏ, thêm cả mẹ chồng ốm yếu. Lúc trước anh coi những việc ấy không đáng là gì, song bây giờ phải tự tay làm Kiên mới thấy mệt mỏi và cực nhọc ra sao.

Anh cũng nhận ra để có được hộp cơm hoàn hảo thì Hương phải đầu tư không ít công sức và thời gian. Cô nàng lúc ấy độc thân, còn Oanh phải nghỉ ngơi chứ đâu là siêu nhân mà chu toàn tất cả mọi thứ. Cưới Hương cứ tưởng được ăn cơm trưa ngon lành vợ chuẩn bị, sau cùng Kiên chẳng đạt được mong muốn. "Mệt, không có thời gian, anh tự đi mà làm. Anh tưởng nấu cơm nhàn hạ lắm đấy chắc?", Hương đáp lời như thế.

“Thú thật tôi không có tình cảm nhiều với người vợ hiện tại. Mọi chuyện đến nông nỗi này bởi vì tôi ham vui nhất thời và do cô ấy mang thai. Sự dễ thương, khéo tay của cô ấy chỉ là vẻ bề ngoài, thực chất người phụ nữ ngang nhiên trở thành kẻ thứ ba chắc chắn không hề đơn giản. Lại thêm chung sống không hòa hợp, tôi cảm thấy chán ngán và hối hận đã bỏ vợ cũ. Tôi không biết rồi cuộc hôn nhân này của mình sẽ đi đến đâu nữa”, Kiên cho hay.

Anh đã đánh mất một người phụ nữ tốt, hết lòng yêu thương, hi sinh cho chồng con. Đó là sự thật chát đắng tận cùng nhưng Kiên buộc lòng phải thừa nhận.
Theo Gia đình & Xã hội

Bài liên quan
Đây là những idol ế chổng vó đến nỗi Dispatch cũng không thèm ra tay!
Trong khi người người, nhà nhà 'rét run' vì Dispatch thì ở đâu đó vẫn có những thanh niên ế kinh hết năm nay qua năm khác, không có một tin đồn hẹn hò cho ra hồn.
Một ca nhiễm chủng Delta phá vỡ pháo đài chống Covid-19 trụ vững 8 tháng
Australia nghĩ rằng họ đã đánh bại Covid-19 nhưng một trường hợp nhiễm biến thể Delta đã phá vỡ thành công đó.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phản bội vợ vì hộp cơm trưa hoàn hảo của cô đồng nghiệp
vietnam.vn