"Phản bội chồng trong mơ": Chuyên gia chỉ ra 3 điều cần lưu tâm về giấc mơ này

11/09/2023 07:10

Giấc mơ nói lên rất nhiều điều chính bản thân bạn.

Bạn chẳng hề ngoại tình nhưng lại mơ thấy mình chính là kẻ phản bội? Cảm giác hoang mang, thậm chí là bàng hoàng có thể xuất hiện trong tâm trí không ít người phụ nữ khi họ có giấc mơ này.

Lauri Loewenberg - Nhà phân tích giấc mơ, đồng thời là thành viên của Hiệp hội Nghiên cứu Giấc mơ đã khẳng định: "Việc mơ thấy bản thân là kẻ phản bội trong mối quan hệ tình cảm không phải là một tín hiệu đáng lo. Đó chỉ là lời cảnh báo một số vấn đề thuộc về cá nhân bạn trong tương quan giữa hai người".

Phản bội chồng trong mơ: Chuyên gia chỉ ra 3 điều cần lưu tâm về giấc mơ này-1Lauri Loewenberg

Theo Lauri, phần lớn những gì xuất hiện trong giấc mơ mỗi người đều phản ánh những luồng suy nghĩ trong tiềm thức của họ. Nếu bạn đã từng hoặc vẫn thường xuyên mơ thấy bản thân là kẻ phản bội người bạn đời, Lauri tin rằng giấc mơ ấy đang muốn "nói" với bạn 3 thông điệp dưới đây.

1. Bạn không thực sự cảm thấy được yêu thương, tôn trọng 

Thậm chí, bạn cũng đã nghĩ tới việc ly thân hoặc thậm chí là ly hôn cả ngàn lần. Vấn đề chỉ là bạn vẫn còn hy vọng và trông đợi sự thay đổi của đối phương nên việc chấm dứt mối quan hệ mới chưa xảy ra mà thôi.

"Bạn khao khát một mối quan hệ cháy bỏng, mặn nồng và khăng khít nhưng tất cả những gì bạn đang làm chỉ là ngồi im và đợi người chồng, người bạn trai của mình tự hiểu được và tự thay đổi? Nếu những điều tôi vừa miêu tả là đúng, vậy thì bạn mới chính là người sai ở đây. Bạn sai vì đã không nói ra những gì bạn muốn được nhận" - Lauri khẳng định.

2. Tình cảm bạn dành cho đối phương có thể không còn như xưa nữa

Giấc mơ bản thân là kẻ phản bội trong mối quan hệ tình cảm có thể đang cố nói với bạn rằng bạn không còn yêu đối phương như ngày xưa nữa. Và có thể chính bạn cũng đang cố lờ đi hoặc cố phủ nhận tình trạng này.

Tình cảm vốn là câu chuyện khó nói và không ai có thể đảm bảo mình sẽ mãi yêu người kia như thuở ban đầu. Việc bạn cần làm chính là chấp nhận sự thật rằng cuộc đời sẽ có lúc thăng lúc trầm và chuyện tình yêu hay hôn nhân cũng thế.

"Bạn không cần phải cảm thấy tội lỗi chỉ vì nhận ra hiện tại, mình yêu anh ấy ít hơn so với ngày xưa" - Lauri nhấn mạnh.

3. Đời sống chăn gối của hai bạn có vẻ đang không ổn cho lắm

"Mình có thực sự cảm thấy hạnh phúc và mãn nguyện mỗi khi gần gũi đối phương hay không?" là câu hỏi mà Lauri cho rằng bạn nên tự vấn chính mình.

Theo quan điểm của Lauri, khi một người quá khao khát một điều gì đó mà chưa hoặc không thể thực hiện được, họ có xu hướng sẽ mơ thấy khoảnh khắc bản thân được trải nghiệm cảm giác mãn nguyện, sung sướng khi hoàn thành được ước nguyện đó. Giấc mơ bản thân là kẻ phản bội cũng không phải ngoại lệ.

Theo Phụ nữ mới

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
"Phản bội chồng trong mơ": Chuyên gia chỉ ra 3 điều cần lưu tâm về giấc mơ này
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO