Phạm Quỳnh Anh lộ full vòng 2 lùm lùm giữa thông tin bầu bí

16/03/2022, 21:55

Hết diện đồ rộng thùng thình đến che chắn vòng 2 kỹ lưỡng, cuối cùng Phạm Quỳnh Anh cũng khoe full vòng 2 của mình.

Thời gian qua, thông tin Phạm Quỳnh Anh được tình trẻ cầu hôn và nghi vấn đang mang thai nhóc tỳ thứ 3 khiến dân tình bàn tán rần rần.

"Thám tử mạng" còn soi 1 điểm đáng ngờ đó là dù đăng hình mạng xã hội hay xuất hiện tại sự kiện thì nữ ca sĩ luôn có biện pháp che chắn vòng 2 của mình. Tuy nhiên, sau khoảng thời gian diện đồ rộng, giấu body thì mới đây, giọng ca Bụi Bay Vào Mắt bất ngờ để lộ full vòng 2 của mình.

Theo đó, trên trang cá nhân tối ngày 16/3, Phạm Quỳnh Anh đăng tải loạt ảnh nghỉ dưỡng tại Phú Quốc. Nữ ca sĩ diện bikini 1 mảnh khoe lưng trần gợi cảm và đây cũng là lần đầu cô để lộ full vóc dáng giữa nghi vấn bầu bí.

Có thể thấy, trong ảnh vòng 2 của Phạm Quỳnh Anh có chút kém thon gọn. Bên dưới phần bình luận, netizen cũng có nhiều ý kiến trái chiều, một bên nhận xét body của bà mẹ 2 con vẫn nuột nà, không có dấu hiệu gì mang thai, nhưng một số cư dân mạng khác lại cho rằng có thể thai kỳ đầu nên bụng vẫn còn nhỏ nhưng cũng đã lấp ló rồi.

Phạm Quỳnh Anh lộ full vòng 2 lùm lùm giữa thông tin bầu bí-1
Phạm Quỳnh Anh diện bikini, lần đầu để lộ full vòng 2 hậu nghi vấn mang thai nhóc tỳ thứ 3.

Phạm Quỳnh Anh lộ full vòng 2 lùm lùm giữa thông tin bầu bí-2
Phạm Quỳnh Anh lộ full vòng 2 lùm lùm giữa thông tin bầu bí-3
Cư dân mạng bình luận rôm rả dưới bài đăng khoe vóc dáng của nữ ca sĩ.

Phạm Quỳnh Anh lộ full vòng 2 lùm lùm giữa thông tin bầu bí-4Phạm Quỳnh Anh lộ full vòng 2 lùm lùm giữa thông tin bầu bí-5
Trước đó, dù đăng mạng xã hội hay đi sự kiện, Phạm Quỳnh Anh luôn che chắn vòng 2 của mình, điều này làm dấy lên nghi vấn nữ ca sĩ đang mang thai.

Theo Trí Thức Trẻ

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phạm Quỳnh Anh lộ full vòng 2 lùm lùm giữa thông tin bầu bí
vietnam.vn