Phạm Quỳnh Anh cực cao tay khi bị mỉa mai 'ly hôn nhớ giấu'

24/06/2022, 07:15

Phản ứng của Phạm Quỳnh Anh nhận được nhiều sự đồng tình, cho rằng quyết liệt mà vẫn khéo léo.

Giữa thông tin đã hạ sinh nhóc tỳ thứ 3, Phạm Quỳnh Anh mới đây đăng loạt ảnh khoe bụng bầu vượt mặt trên trang cá nhân.

Cùng với loạt ảnh, nữ ca sĩ bày tỏ: "Mỗi chúng ta đều có một cuộc đời đáng để trân trọng. Không nghĩ rằng mình sẽ tiếp tục bước vào hành trình thiêng liêng này một lần nữa, nhất là ở lứa tuổi này mọi thứ về sức khỏe có vẻ khó khăn hơn nhiều. Nhưng tất cả đều do ông trời sắp đặt và mình hạnh phúc đón nhận.

Em bé sẽ được sống trong sự thương yêu của gia đình và tất cả mọi người nhé. Quỳnh Anh xin cảm ơn tất cả những lời chúc phúc. 2 chị Lâm - An vui lắm vì sự xuất hiện của em".

Phạm Quỳnh Anh cực cao tay khi bị mỉa mai ly hôn nhớ giấu-1
Phạm Quỳnh Anh cực cao tay khi bị mỉa mai ly hôn nhớ giấu-2
Phạm Quỳnh Anh khoe bụng bầu vượt mặt.

Dưới phần bình luận, một tài khoản bất ngờ thu hút sự chú ý khi đả kích nữ ca sĩ. "Ly dị nhớ giấu nhé bạn, không chúng cười", người này mỉa mai.

Trước lời lẽ khá cay nghiệt, Phạm Quỳnh Anh đáp trả: "Bạn không phải là người duy nhất để lại những bình luận bất lịch sự hay có thể nói là thiếu văn hóa trong Facebook mình. Và mình nói thật, nghệ sĩ tụi mình không cảm thấy lạ với những người giống như bạn, thấy nhiều cũng quen rồi.

Mình cũng không cần phải như những người khác, thắc mắc vì sao cùng là phụ nữ, cũng có con mà bạn lại chọn cách cay nghiệt với phụ nữ khác. Có lẽ đó là một trong những thú vui riêng trong cuộc sống của bạn.

Chuyện mình post gì, khi nào ở đây - trên trang Facebook cá nhân của mình - nó không phải việc bạn cần bận tâm đâu. Bạn ghét, không thích coi mà cứ coi làm gì? Có thể block hoặc lướt qua không đọc cho đỡ vướng bạn ạ.

Phạm Quỳnh Anh cực cao tay khi bị mỉa mai ly hôn nhớ giấu-3

Còn bây giờ người văn minh, lịch sự, họ đầy trong Facebook nhà mình, không phải bạn nói gì ra người ta cũng ủng hộ và thấy hay đâu. Những người thấy hay thì chắc chắn cuộc sống và tư duy của họ cũng giống như bạn vậy đấy. Đừng đánh tráo khái niệm, giật dây rồi lôi kéo người khác bất lịch sự theo.

Mình chỉ muốn nói vậy, một lần duy nhất với bạn, dù mình biết bạn không phải lần đầu lảng vảng nói luyên thuyên trong nhà mình. Mình sẽ không đối đáp, không phải là mình sợ bạn, mình cũng không hề tức giận, mình chỉ thấy đáng thương thôi. 

Và mình nói một lần để bạn né những gì liên quan đến gia đình và con cái của mình ra. Đừng cho người khác cơ hội thấy bạn là phụ nữ nhưng lại không có duyên nhé".

Phạm Quỳnh Anh cực cao tay khi bị mỉa mai ly hôn nhớ giấu-4
Phạm Quỳnh Anh cực cao tay khi bị mỉa mai ly hôn nhớ giấu-5
Giọng ca "Bụi Bay Vào Mắt" đáp trả vừa quyết liệt, vừa khéo léo khi bị đả kích đời tư.

Vào ngày 11/6 vừa qua, Phạm Quỳnh Anh chính thức xác nhận niềm vui làm mẹ sau thời gian dài vướng tin đồn bầu bí lần 3.

Nữ ca sĩ cũng mở lòng chia sẻ về người tình hiện tại - cha đứa trẻ trong bụng. Cô cho biết bạn trai rất giống bố mình, biết quan tâm, chiều chuộng và đặc biệt rất yêu thương các con riêng của cô.

Người đàn ông này cũng có mối quan hệ khá tốt đẹp với đạo diễn Quang Huy - chồng cũ Phạm Quỳnh Anh.

Theo một nguồn tin cho biết, nữ ca sĩ đã "vượt cạn" thành công, hạ sinh tiểu công chúa.

Phạm Quỳnh Anh cực cao tay khi bị mỉa mai ly hôn nhớ giấu-6
Phạm Quỳnh Anh cực cao tay khi bị mỉa mai ly hôn nhớ giấu-7
Một số hình ảnh bầu bí của Phạm Quỳnh Anh.

Roger
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phạm Quỳnh Anh cực cao tay khi bị mỉa mai 'ly hôn nhớ giấu'
vietnam.vn