Phạm Hương tiếp tục nhá chồng đại gia, dân mạng: 'Sốt cả ruột'

03/08/2022, 14:40

Việc Phạm Hương liên tục "khoe chồng như không khoe" khiến nhiều cư dân mạng càng thêm tò mò.

Mới đây, Phạm Hương tiếp tục chia sẻ một khoảnh khắc trong bộ ảnh gia đình thực hiện tại Việt Nam. Sau những hình ảnh bên con cái, xuất hiện lần này cùng nàng hậu là ông xã đại gia.

Nhưng cũng như bao bức ảnh trước đó, Phạm Hương chọn khoảnh khắc khuất mặt chồng để khoe, chỉ để lộ vóc dáng cao lớn của bạn đời.

Phạm Hương tiếp tục nhá chồng đại gia, dân mạng: Sốt cả ruột-1
Phạm Hương tiếp tục nhá ảnh chồng đại gia.

Trước đó không lâu, Phạm Hương cũng chia sẻ một số khoảnh khắc tương tự trong bộ ảnh cưới thực hiện tại Việt Nam.

Việc nàng hậu liên tục "khoe chồng như không khoe" khiến nhiều cư dân mạng cảm thấy "sốt ruột", càng thêm tò mò mặt mũi, danh tính bạn đời của cô.

Phạm Hương tiếp tục nhá chồng đại gia, dân mạng: Sốt cả ruột-2Phạm Hương tiếp tục nhá chồng đại gia, dân mạng: Sốt cả ruột-3Phạm Hương tiếp tục nhá chồng đại gia, dân mạng: Sốt cả ruột-4
Phạm Hương liên tục khoe những khoảnh khắc khuất mặt chồng.

Trong hành trình về Việt Nam vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cũng chia sẻ lý do không công khai chồng trong suốt nhiều năm chung sống.

"Anh ấy không phải người của showbiz, chỉ là một người bình thường thôi. Cuộc sống bên Mỹ của họ rất đơn giản.

Tôi không muốn những áp lực mình đã phải trải qua dành cho chính gia đình của mình. Họ sẽ không thoải mái với điều đó, đối với công việc của họ và đối với cuộc sống thường ngày của họ. Tôi chỉ muốn mang lại cho họ một cuộc sống bình dị, một gia đình bình thường.

Bản thân tôi cũng chấp nhận là một người bình thường, nhường lại hào quang cho các bạn khác, các em khác để mọi người có thể tỏa sáng", cô nói.

Phạm Hương tiếp tục nhá chồng đại gia, dân mạng: Sốt cả ruột-5Phạm Hương tiếp tục nhá chồng đại gia, dân mạng: Sốt cả ruột-6
Phạm Hương luôn khéo che dung mạo bạn đời trong những bức ảnh đời thường.

Phạm Hương từng vướng nghi vấn hẹn hò đại gia B.P.T - một doanh nhân Việt kiều Mỹ từ trước khi sang Mỹ định cư.

Cho tới tháng 8/2018, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam thông báo xuất ngoại để chữa bệnh, kết hợp mở rộng công việc. Tuy nhiên, lại có nhiều tin đồn cho rằng Phạm Hương sang Mỹ thực chất để dưỡng thai, sinh con cho đại gia. Về nghi vấn bầu bí, phía người đẹp một mực phủ nhận.

Cho tới cuối năm 2019, Phạm Hương xác nhận đã sinh con đầu lòng vào cuối năm 2018. Nhóc tỳ của Phạm Hương là một bé trai kháu khỉnh, tên Maximus. Tháng 7/2021, Phạm Hương tiếp tục hạ sinh quý tử thứ 2, đặt tên Apollo.

Mặc dù không ngại ngần chia sẻ hình ảnh 2 con nhỏ, song Phạm Hương vẫn chưa bao giờ hé lộ ngoại hình, danh tính cha những đứa trẻ.

Tuy nhiên, vào đầu năm 2020, trên mạng xã hội từng xuất hiện bức ảnh mẹ con Phạm Hương bên người đàn ông cao ráo, được cho là chồng đại gia. Đáng nói, đây chính là B.P.T - doanh nhân vướng tin đồn hẹn hò Phạm Hương suốt vài năm trước đó.

Phạm Hương tiếp tục nhá chồng đại gia, dân mạng: Sốt cả ruột-7
Bức ảnh rò rỉ 2 năm trước, được cho là sự lộ diện của chồng Phạm Hương.

Zen
Theo Vietnamnet

Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phạm Hương tiếp tục nhá chồng đại gia, dân mạng: 'Sốt cả ruột'
vietnam.vn