Phạm Hương lại mang thai ?

19/05/2024 11:25

Dù đã rời showbiz Việt để sang Mỹ sinh sống được 6 năm nhưng Phạm Hương vẫn là cái tên được công chúng dành sự quan tâm đặc biệt.

Hiện tại, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 có cuộc sống hôn nhân viên mãn bên đại gia Bobby Trần và 2 cậu con trai kháu khỉnh. Xa hào quang sân khấu, phu nhân hào môn chuyển sang công việc kinh doanh cửa hàng hoa.

Phạm Hương lại mang thai ?-1Phạm Hương lại mang thai ?-2
Cho đến mới đây, cư dân mạng phát hiện Phạm Hương có dấu hiệu nghi vấn lên chức lần 3. Theo đó, mẹ bỉm 2 con ít cập nhật trang cá nhân riêng, hơn 1 tháng qua chưa có bài đăng mới. Không chỉ thế, trước kia cứ cách vài hôm là Phạm Hương sẽ khoe khoảnh khắc tập yoga, "flex" sắc vóc nuột nà nhưng những tháng gần đây cô đã không còn làm việc này.

Phạm Hương lại mang thai ?-3
Trong clip mới nhất trên trang Instagram của tiệm hoa, Phạm Hương lộ vóc dáng tròn trịa. Hoa hậu đình đám Vbiz diện chiếc váy rộng thùng thình.

Phạm Hương lại mang thai ?-4
Nhưng ở góc nghiêng có thể thấy được vòng 2 lùm lùm.

Phạm Hương lại mang thai ?-5
Không chỉ thế, Phạm Hương còn đi dép bệt thay vì giày cao gót sành điệu như mọi khi. Đây là món đồ được nhiều mẹ bầu lựa chọn để di chuyển an toàn

Phạm Hương lại mang thai ?-6
Trong những clip khoe tài cắm hoa được đăng tải tầm 1-3 tháng gần đây, Phạm Hương đặt bó hoa đằng trước để che dáng.

Phạm Hương lại mang thai ?-7
Tổng hợp những dấu hiệu đặc biệt này, cư dân mạng đặt nghi vấn gia đình hào môn của Phạm Hương tại Mỹ sắp đón chào thêm thành viên nhí. Trong 2 lần mang thai trước đó thì cô cũng rất kín tiếng, chỉ công khai tin vui vào
những ngày cuối thai kỳ. Thậm chí bé Max - con trai đầu lòng của Phạm Hương lần đầu được "ra mắt" công chúng khi đã gần 1 tuổi.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phạm Hương lại mang thai ?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO