Phạm Hương cho hai con chơi 'môn thể thao quý tộc'

27/06/2023 14:43

Hai nhóc tỳ nhà Phạm Hương còn khá nhỏ nhưng đã được mẹ cho lên sân cỏ thường xuyên để học đánh golf.

Phạm Hương cho hai con chơi môn thể thao quý tộc-1

Sau khi rời xa showbiz, Phạm Hương có cuộc sống viên mãn ở Mỹ. Một trong những thú vui thời gian gần đây của cô là đánh golf. Nàng Hậu thường xuyên check-in trên sân cỏ và còn mang theo hai cậu con trai là Maximus 5 tuổi và Apollo 2 tuổi.

Mới đây, nàng Hậu chia sẻ lên tài khoản Instagram cá nhân hình ảnh hai nhóc tỳ đang tập đánh golf ở sân. Trong khi cậu em Apollo khá ngơ ngác thì anh cả Maximus lại rất tập trung luyện tập, và có vẻ như con trai đầu lòng của Phạm Hương đã khá quen thuộc với những thao tác của môn thể thao này.

Năm 2018, Phạm Hương sang Mỹ định cư, cô tập trung toàn thời gian cho việc chăm sóc gia đình nhỏ. Dù chưa công khai danh tính ông xã nhưng Phạm Hương lại khá thoải mái trong việc chia sẻ về các con trên mạng xã hội.

Maximus và Apollo là những quý tử được nuôi dạy trong điều kiện tốt nhất. Hai bé đều theo học những ngôi trường có chương trình chất lượng cao, chú trọng phát triển toàn diện cho trẻ, từ kiến thức toán học, khoa học, nghệ thuật, ngôn ngữ cho tới các kỹ năng xã hội và tình cảm, giáo dục nhân cách.

Ngoài ra, vào thời gian rảnh rỗi, Phạm Hương còn tự mình dẫn các con đi chơi nhiều môn thể thao khác nhau. Ngoài golf, nàng Hậu thường cùng hai quý tử đi trượt tuyết vào mùa đông.

Phạm Hương cho hai con chơi môn thể thao quý tộc-2

Theo Phụ Nữ Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phạm Hương cho hai con chơi 'môn thể thao quý tộc'
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO