Phạm Băng Băng tiết lộ 'có bạn trai' là một mục tiêu trong năm 2024

13/03/2024 15:24

Mới đây, Phạm Băng Băng bất ngờ xuất hiện tại Giải thưởng Điện ảnh châu Á. Nữ diễn viên diện trang phục màu trắng đơn giản, tóc búi gọn, bùng nổ nhan sắc không góc chết qua ống kính truyền thông.

Vừa qua, nữ diễn viên Phạm Băng Băng, cho biết nhiều đàn ông đeo đuổi cô và có bạn trai là một mục tiêu trong năm nay. "Cố gắng có bạn trai trong khi vẫn giữ cuộc sống riêng và sau đó nhận được vai diễn mình thích", Phạm Băng Băng tiết lộ mục tiêu năm 2024.

Phạm Băng Băng được nhiều quan tâm về chuyện tình cảm, tuy nhiên rất kín tiếng. Năm 2023, giới giải trí rộ tin đồn cô chia tay bạn trai, hẹn hò một doanh nhân Hong Kong gốc Đại lục làm về tài chính, hai người bên nhau đón năm mới; thậm chí, cô đã giới thiệu người yêu với gia đình và được ủng hộ.

Phạm Băng Băng tiết lộ có bạn trai là một mục tiêu trong năm 2024-1Phạm Băng Băng tiết lộ có bạn trai là một mục tiêu trong năm 2024-2

Đáng chú ý, dân tình lại đổ dồn sự chú ý về chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng được Phạm Băng Băng đeo tại ngón tay áp út. Khoảnh khắc này làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên phim Hoàn Châu Cách Cách đã được bạn trai cầu hôn, chuẩn bị tổ chức hôn lễ.

Phạm Băng Băng tiết lộ có bạn trai là một mục tiêu trong năm 2024-3Phạm Băng Băng tiết lộ có bạn trai là một mục tiêu trong năm 2024-4

Đáng chú ý, dân tình lại đổ dồn sự chú ý về chiếc nhẫn kim cương cỡ khủng được Phạm Băng Băng đeo tại ngón tay áp út. Khoảnh khắc này làm dấy lên nghi vấn nữ diễn viên phim Hoàn châu cách cách đã được bạn trai cầu hôn, chuẩn bị tổ chức hôn lễ.

Tháng 2/2023, Phạm Băng Băng công khai xuất hiện cùng bạn trai Quách Nham Phong tại chốn đông người như một lời xác thực chuyện cả hai hẹn hò. Chuyện tình cảm của cả hai đã được cộng đồng mạng đồn đoán từ thời điểm tháng 6/2022 và trở thành đề tài "nóng sốt" nhất khi đó. Được biết, bạn trai của Phạm Băng Băng bằng tuổi với cô và sở hữu gia thế không phải dạng vừa.

Phạm Băng Băng tiết lộ có bạn trai là một mục tiêu trong năm 2024-5

Theo nguồn tin từ Sina và một số trang tin đình đám khác tại đất nước tỷ dân, Quách Nham Phong đã nhiều lần ngỏ lời câu hôn bạn gái nhưng hôn lễ của cả hai vẫn chưa được diễn ra. Nguyên nhân được bắt nguồn từ sự lo lắng và chần chừ của gia đình mỹ nhân họ Phạm. Cha mẹ của Phạm Băng Băng có phần quan ngại khi bạn trai của con gái từng vấp ngã trong chuyện tình cảm, có 1 đời vợ và con riêng.

Theo Gia đình Việt Nam

Bài liên quan
Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phạm Băng Băng tiết lộ 'có bạn trai' là một mục tiêu trong năm 2024
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO