Phá ổ mại dâm lớn trong 2 nhà nghỉ, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm

12/12/2020, 17:12

Ập vào 2 nhà nghỉ kiểm tra, cơ quan chức năng phát hiện bên trong là 2 ổ mại dâm lớn và bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm.

Ngày 12/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị này vừa phối hợp với Công an huyện Đức Thọ phát hiện 2 ổ mại dâm trong 2 nhà nghỉ trên địa bàn huyện này.

Theo đó, sau 1 thời gian điều tra theo dõi, khoảng 23h30' ngày 11/12, lực lượng chức năng đã ập vào kiểm tra hành chính đột xuất nhà nghỉ Đông Xuân (ở xã Tùng Ảnh) và nhà nghỉ Hương Xuân (xã Hòa Lạc) và bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm trong 2 nhà nghỉ này.

Phá ổ mại dâm lớn trong 2 nhà nghỉ, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm - Ảnh 1.

Công an làm việc với Đoàn Văn Đông chủ nhà nghỉ Đông Xuân.

Ngoài bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm, lực lượng công an còn phát hiện 2 ổ mại dâm với 9 gái bán dâm được chủ nhà nghỉ chứa chấp để phục vụ khách.

Cơ quan công an sau đó đã tiến hành triệu tập 2 chủ nhà nghỉ này về trụ sở để phục vụ điều tra về hành vi chứa mại dâm gồm: Đoàn Văn Đông (SN 1974, trú tại xã Tùng Ảnh, huyện Đức Thọ) và Trần Thị Sơn (SN 1964, trú tại xã Hòa Lạc, huyện Đức Thọ).

Quảng cáo
Phá ổ mại dâm lớn trong 2 nhà nghỉ, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm - Ảnh 2.

Công an làm việc với Trần Thị Sơn chủ nhà nghỉ Hương Xuân.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận hành vi chứa chấp mại dâm của mình. Theo đó, mỗi lần có khách đến mua dâm, các đối tượng sẽ thu của khách 200 nghìn đồng, sau đó chia cho gái bán dâm 100 nghìn đồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan công an điều tra làm rõ.

 
Bài liên quan
Chị gái tôi có bầu trước khi cưới, mẹ chồng không cho lấy một xu làm quà, hai năm sau chị tôi trúng đậm
Sau khi kết hôn, tôi cảm nhận thấy rõ chị gái là một người vợ, một người con dâu tốt. Khi đi làm về, chị lại chuẩn bị cơm nước đúng giờ.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
Phá ổ mại dâm lớn trong 2 nhà nghỉ, bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang mua bán dâm