Phá đường dây đánh bạc game đổi thưởng, giao dịch hơn 10 tỷ đồng

29/01/2021 07:33

Một đường dây đánh bạc trên Internet dưới hình thức game bài đổi thưởng mới đây bị Công an huyện Như Thanh (Thanh Hóa) triệt phá.

Ngày 28/1, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Như Thanh vừa phá Chuyên án 121B, triệt phá đường dây đánh bạc dưới hình thức chơi game đổi thưởng lấy tiền trên Internet với giao dịch trên 10 tỷ đồng.

Phá đường dây đánh bạc game đổi thưởng, giao dịch hơn 10 tỷ đồng - 1

Công an bắt giữ 3 đối tượng (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

3 đối tượng là chủ các đại lý của đường dây đánh bạc này gồm: Lê Văn Dũng (SN 1983), Lê Văn Công (SN 1987), đều trú tại Đình Hương, phường Đông Cương, TP Thanh Hóa và Dương Hồng Sơn (SN 1999) ở xã Hà Ngọc, huyện Hà Trung.

Theo kết quả điều tra của Công an, quá trình nắm bắt thông tin, điều tra, Công an huyện Như Thanh đã dựng được đường dây tổ chức đánh bạc và đánh bạc qua app game “Kingfun” của đại lý “Maithuy3883”.

Thông qua việc tìm hiểu trên Internet, các đối tượng trong đường dây đánh bạc đã liên lạc với nhau để lập tài khoản game, sau đó liên hệ nâng cấp tài khoản của mình lên đại lý cấp 1 để có thể mua, bán điểm đổi thưởng ra tiền mặt thông qua giao dịch ngân hàng.

Quá trình chơi, các đối tượng có thể đổi thưởng để có tiền mặt thông qua các đại lý bằng hình thức chuyển tiền qua tài khoản ngân hàng với nhau hoặc qua thẻ cào khác nhau.

Với thủ đoạn trên, chỉ tính từ cuối tháng 10/2020 đến khi bị bắt, các đối tượng nói trên đã tổ chức cho hàng trăm con bạc đến từ nhiều địa phương trong tỉnh đánh bạc trên mạng với tổng số tiền lên đến trên 10 tỷ đồng.

Hiện vụ việc đang được làm rõ.

Nổi bật Việt Báo
Đừng bỏ lỡ
Phá đường dây đánh bạc game đổi thưởng, giao dịch hơn 10 tỷ đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO