'Permission To Dance' của BTS lập thành tích khủng trên Spotify lẫn Oricon

Tổng hợp, | 11/07/2021, 11:47

BTS tiếp tục chuỗi thành tích khủng với ca khúc mới nhất 'Permission To Dance'.

Sau khi càn quét các bảng xếp hạng iTunes ở nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bài hát mới của BTS “Permission to Dance” hiện đã có màn ra mắt ấn tượng trên cả bảng xếp hạng Top 50 toàn cầu hàng ngày của Spotify và bảng xếp hạng đĩa đơn kỹ thuật số hàng ngày của Oricon.

spotify

Cụ thể, bản hit này đã ra mắt ở vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng toàn cầu hàng ngày của Spotify vào ngày 9 tháng 7 sau khi đạt được 7.339.385 lượt phát trực tiếp chỉ trong ngày đầu tiên.

Bài hát cũng ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Top 50 khu vực của Spotify tại 13 khu vực khác nhau, bao gồm Hàn Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Nga, Indonesia, Ả Rập Xê Út, Việt Nam, Singapore và Philippines.

permission

Ngoài ra, “Permission to Dance” đã ra mắt ở vị trí số 1 trên bảng xếp hạng đĩa đơn kỹ thuật số hàng ngày của Oricon vào ngày 9 tháng 7 sau khi đạt được tổng cộng 18.232 lượt tải xuống trong ngày đầu tiên phát hành.

Được biết, vào ngày 9 tháng 7, nhóm đã phát hành CD đơn của họ cho “Butter”, bao gồm bản hit “Butter” của nhóm cùng với ca khúc mới “Permission to Dance” và các phiên bản nhạc cụ cho hai bài hát.

Quảng cáo

Được đồng sáng tác bởi Ed Sheeran, Steve Mac, Johnny McDaid và Jenna Andrews, "Permission to Dance" là một bài hát tươi sáng với âm thanh của piano. Bài hát tràn đầy năng lượng thể hiện rằng, "Chúng tôi không cần xin phép để nhảy."

Bài liên quan
Thành tích rất 'khó nhằn' nhưng đã có tới 12 nghệ sĩ Kpop làm được trong năm 2021: BTS, Lisa (BLACKPINK) cũng không khiến Knet sốc bằng nhóm nhạc này!
Đây là một cột mốc mà trước đây hiếm có idol Kpop nào làm được (dù là nhóm hay solo), nhưng điều này đã hoàn toàn thay đổi trong năm 2021.
Jungkook gửi lời nhắn cực gắt tới antifan trong concert BTS
Đây là lần hiếm hoi Jungkook trực tiếp nhắc đến antifan, lời nhắn ngắn gọn nhưng cực gắt của cậu út BTS ngay lập tức "gây bão".
Lý do 2022 sẽ là năm của BTS
Với những kỷ lục ấn tượng, nhóm nhạc BTS được giới chuyên môn dự đoán có nhiều hơn một đề cử ở Grammy lần thứ 64.
Nổi bật Việt báo
Đừng bỏ lỡ
Mới nhất
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO
'Permission To Dance' của BTS lập thành tích khủng trên Spotify lẫn Oricon
vietnam.vn